Xuất hiện nhóm nhạc SNSD phiên bản Triều Tiên

TPO- Trong một chương trình của Channel A có tên " We’re Coming to Meet You" gần đây, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì một nhóm nhạc rất giống với SNSD tại Triều Tiên.

Nhóm nhạc SNSD của Hàn Quốc
Nhóm nhạc SNSD của Hàn Quốc

Những cô gái này không hoàn toàn giống nhóm nhạc thần tượng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên hai nhóm này đều có rất nhiều điểm tương đồng. Ban nhạc nhẹ “Wang Je San” nổi bật vì ngoại hình đẹp long lanh, vũ đạo cực đỉnh và là “nhóm nhạc quốc dân”. Chính những điều này khiến người xem liên tưởng tới nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng.

Những cô gái này được đích thân cố chủ tịch Kim Jong II lựa chọn. Các cô phải vượt qua được các buổi thử giọng và phải đáp ứng được một số điều kiện khắt khe khác để trở thành thành viên của nhóm. Bên cạnh tài ca hát và vũ đạo, họ cũng phải đạt tiêu chuẩn về địa vị xã hội, chiều cao, tài năng khác.

Và Wang Je San của Triều Tiên
Và Wang Je San của Triều Tiên.

Ngoài ra, những thành viên trong nhóm nhạc này cũng phải chịu những điều khoản hết sức khắt khe trong hợp đồng. Một khi đã trở thành thành viên của “nhóm nhạc quốc dân” này, các cô gái không được phép tách rời khỏi nhóm bởi những lo ngại về an ninh quốc gia. Một khi ai đó ra khỏi nhóm, rất có thể một số bí mật về lãnh đạo Triều Tiên sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài.

Cũng giống như SNSD của Hàn Quốc, nhóm nhạc này cũng có những chuyến thăm căn cứ quân sự và có những buổi diễn đặc biệt nhằm hỗ trợ về tinh thần những người lính của đất nước.

Cũng có nhiều đồn đoán rằng vợ của tân lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là một thành viên trong nhóm Wang Je San.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá