Xúc động clip cô bé không có mắt hát để vượt qua nỗi sợ

TPO - Đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé 8 tuổi ở Mỹ bị mắc chứng bệnh sinh ra không có mắt đã hát to để vượt qua cảm giác sợ hãi trong lúc được các bác sĩ khám bệnh đã gây xúc động cho nhiều người.

Xúc động clip cô bé không có mắt hát để vượt qua nỗi sợ
Trong đoạn phim, cô bé 8 tuổi Evie Hurst đang hát bài “Scars to Your Beautiful” của Alessia Cara khi đang được các bác sĩ chuẩn bị chụp não để xác định nguyên nhân cô bé bị co giật.

“Bạn nên biết rằng bạn đẹp theo cách của mình”, Evie hát tại bệnh viện nhi đồng C.S Mott ở Ann Arbor, bang Michigan, Mỹ.

Evie được nhận nuôi từ Trung Quốc từ lúc 4 tuổi và chỉ nặng gần 5kg. Theo bố mẹ nuôi của bé, anh chị Craig và Katie, bé Evie bị rối loạn căng thẳng hậu chấn thương, do trước đây từng bị chấn thương.

Đầu tháng 2 vừa qua, Evie phải chụp não và cô bé rất sợ. Khi đang ở trong thang máy bệnh viện, Evie trở nên hoảng hốt.

Cô Emma Wymer, một chuyên gia trị liệu bằng âm nhạc, được mời đến để giúp Evie thư giãn bằng cách hát to lên trong khi các bác sĩ chuẩn bị cho bé. Lúc đầu giọng của Evie khá run, nhưng dần dần bé tự tin hơn khi cô Wymer bắt đầu đánh đàn guitar đệm cho bé.

“Con bé là đứa trẻ mạnh mẽ phi thường và không ngừng khiến chúng tôi ngạc nhiên. Chúng tôi thực sự được Chúa ban phước khi mang con bé đến với gia đình chúng tôi”, chị Katie nói.

theo SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng