Xử tù vì tội không đưa vợ con đi ăn nhà hàng

TPO - Một người đàn ông Mỹ vừa phải nhận một bản án nghiêm khắc : nộp phạt 1000 USD và chịu 12 tháng tù treo về tội đã không đưa vợ con đi ăn nhà hàng vào dịp Lễ giáng sinh năm vừa qua.

Ảnh minh họa
Bản án này ắt sẽ làm vui lòng ông già Noel. Đôi khi người ta cũng cần đến sự trợ giúp của "những cái roi" - kể cả trong việc duy trì hạnh phúc gia đình.

Một người đàn ông Mỹ, 33 tuổi  bị buộc phải đưa vợ và hai con của anh ta đến một nhà hàng sang trọng nhất Atlanta vì anh này "quên" không đưa họ đi ăn nhà hàng vào dịp Lễ giáng sinh năm vừa qua. Đó là bản án mà ông Sidney Nation - Thẩm phán đã nghiêm khắc đưa ra để trừng phạt người đàn ông này.

Thẩm phán Sidney Nation (Bild)
Vị Thẩm phán đã lập luận rằng: "Vợ và các con của anh ta đã rất buồn. Họ đã không được hưởng một Lễ giáng sinh thực sự. Vì vậy họ cần phải được đền đáp".

Sự thể là như thế nào? Vào đêm Chúa ra đời, người đàn ông "xui xẻo" này chỉ trở về nhà sau khi đã say mềm. Sáng hôm sau, anh ta đã trở thành mục tiêu "tấn công" của vợ và hai con, họ đã tỏ thái độ rất giận dữ. Mà bằng chứng là anh ta đã bị thương nhẹ.

Thẩm phán Sidney Nation đã ra phán quyết: Từ nay đến hết năm, bị cáo phải xuất trình một hoá đơn thanh toán tiền ăn nhà hàng tương đương với bữa ăn vào dịp Lễ giáng sinh. Ngoài ra bị cáo còn phải nộp phạt 1000 USD và 12 tháng tù cho hưởng án treo.

Người đàn ông này đã lên tiếng phản đối quyết định của Toà án nhưng rồi cuối cùng vẫn phải cúi đầu chấp nhận vì bản thân anh ta cũng đã nhận thấy những thiếu sót của mình trong vai trò "trụ cột" gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá