Bulgaria:

Y tá 'nổi điên' cắn, tát trẻ sơ sinh gần chết vì khóc nhiều

Một y tá đã bị bắt sau khi cô bị cáo buộc đã cắn và đánh 1 đứa trẻ trong ca trực đêm của mình chỉ vì đứa bé làm cô thức giấc. Emiliya Kovacheva đã bị camera tại bệnh viện ghi lại cảnh cô đang hành hạ dã man một đứa bé sơ sinh 4 ngày tuổi tại bệnh viện ở Sofia, Bulgaria.

Cô nhấc đứa trẻ lên, tát vào mặt và bắt đầu cắn nó.
Cô nhấc đứa trẻ lên, tát vào mặt và bắt đầu cắn nó.
Emiliya vốn là một nữ y tá tại đây và đêm xảy ra vụ việc đau lòng là hôm mà cô ở lại bệnh viện để hoàn thành ca trực của mình. Khi Emiliya muốn đi chợp mắt một chút sau ngày làm việc mệt mỏi thì một đứa bé sơ sinh bắt đầu kêu khóc. Dỗ dành mãi mà đứa bé vẫn không chịu nín, người y tá này bèn “ra tay” với đứa nhỏ.

Trước tòa, nữ y tá kia biện hộ rằng cô sợ tiếng kêu khóc của đứa trẻ sẽ khiến những em bé khác thức giấc nên cô đành phải dọa nó để đứa trẻ này ngừng khóc nhưng không ngờ chút va chạm nhẹ của cô đã khiến đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng. Các công tố viên cho biết, em bé mới được 4 ngày tuổi và với những vết thương nghiêm trọng như thế, họ lo ngại nó sẽ không thể sống sót.

Y tá 'nổi điên' cắn, tát trẻ sơ sinh gần chết vì khóc nhiều - ảnh 1
Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy video bằng chứng cô đánh đập đứa trẻ trong ca trực của mình, Emiliya mới bắt đầu thừa nhận. Cô cho biết mình đã không thể kiềm chế được với tiếng khóc khó chịu của đứa trẻ mà lao vào cắn và đánh nó. Hành động của cô đã được ghi lại và hiện Emiliya đang phải đối mặt với tội danh giết người với mức án 20 năm tù giam.

Phát ngôn viên của Bệnh viện Boriana Marinkova trả lời sau khi có những câu hỏi về động thái của cha mẹ đứa trẻ trong trường hợp này: "Điều quan trọng nhất đối với cha mẹ của đứa bé lúc này là mong con mình mau bình phục, những thứ khác không quan trọng."

Theo Congluan.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá