Yemen tan hoang sau các cuộc không kích

Các cuộc không kích liên tiếp của liên quân Ả-rập nhằm vào phe Houthi khiến thủ đô Sanaa, Yemen trở nên hoang tàn.

Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 1 Quả cầu lửa bốc lên từ một căn cứ quân sự sau khi liên quân Ả-rập do Ả-rập Xê-út dẫn đầu mở cuộc không kích dữ đội vào thủ đô Sanaa ngày 10/9.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 2 Các chiến binh của phe Houthi đứng trong nhà của thủ lĩnh Yahya Aiydh. Ngôi nhà bị các cuộc không kích của liên minh Ả-rập phá hủy ngày 8/9.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 3 Một người đàn ông bị thương trên đầu trong cuộc không kích tại thủ đô Sanaa của liên minh Ả-rập ngày 5/9.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 4 Một chiến binh Houthi đứng trong tòa nhà bị phá hủy trong cuộc không kích của liên quân tại Sanaa ngày 5/9.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 5 Cuộc không kích của liên quân ngày 20/4 đã phá hủy một kho vũ khí quân sự trên núi của phe Houthi.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 6 Ngôi nhà của tướng Ali al-Dhaif cũng bị đổ sập sau cuộc tấn công của liên quân Ả-rập gần thủ đô Sanaa ngày 9/6.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 7 Ngôi nhà của thủ lĩnh Houthi Rafiq Rafiq chỉ còn là đống đổ nát sau cuộc tấn công của liên quân ngày 30/5. Một chiến binh Houthi đang cầm bức ảnh con trai của Rafiq. Cậu bé được cho là đã thiệt mạng trong cuộc không kích.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 8 Người dân bỏ chạy, phía sau là những cột khói bốc lên ngùn ngụt sau khi liên quân Ả-rập ném bom trúng nhà của cựu Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh ngày 10/5.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 9 Một tòa nhà bị phá hủy trong cuộc không kích ở thành phố Haradh, tỉnh Hajja ngày 20/5.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 10 Cuộc không kích của liên quân phá hủy một kho vũ khí ở Sanaa ngày 11/5.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 11 Người dân thu dọn những đồ đạc trong ngôi nhà đổ nát ở Sanaa ngày 26/4.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 12 Quả cầu lửa xuất hiện tại một khu quân sự do phe nổi dậy Houthi kiểm soát ngày 3/6.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 13 Ngôi nhà ở làng Okash, gần Sanaa gần như bị phá hủy hoàn toàn ngày 4/4.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 14 Tòa nhà của Hiệp hội Bóng đá Yemen bị phá hủy một phần trong cuộc không kích của liên quân Ả-rập tại Sanaa ngày 31/5.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 15 Kho vũ khí bị phá hủy trong cuộc không kích tại thủ đô Sanaa ngày 11/5.
Yemen tan hoang sau các cuộc không kích - ảnh 16 Những cuốn sách giáo khoa trong đống đổ nát.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá