AC Milan sắp có Keisuke Honda

Với quyết tâm rất lớn của mình, AC Milan lúc này đã sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền vệ người Nhật Bản - Keisuke Honda để bổ sung nhân sự cho mình trước mùa giải mới...

AC Milan sắp có Keisuke Honda

Honda đã chơi rất tốt trong các trận đấu của đội tuyển Nhật Bản ở World Cup 2010 và cùng các đồng đội giành quyền lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất. Ngay lập tức, anh trở thành một món hàng được săn đón gắt gao trên TTCN mùa hè.

Trong một loạt các đội bóng tuyên bố muốn có chữ ký của Honda thì AC Milan tỏ ra nhiệt tình nhất khi mà đội chủ sân San Siro đã đôn đáo xúc tiến các cuộc đàm phán với cả CSKA Moscow cũng như cá nhân Honda trong suốt thời gian vừa qua.

Lúc này, mọi chuyện có vẻ như sắp được hoàn tất khi giới thạo tin tiết lộ rằng CSKA Moscow và AC Milan đã có được thỏa thuận sơ bộ chuyển nhượng với số tiền là 13 triệu Euro. Đây được coi là bước đột phá rất lớn của AC Milan trên TTCN mùa hè năm nay sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Bản thân HLV Allegri cũng rất thích phong cách chơi bóng của Honda và chính ông là người đã thuyết phục ban lãnh đạo AC Milan nhanh chóng đưa tiền vệ người Nhật Bản cập bến San Siro...

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá