Bất ngờ

TP - Tâm điểm chú ý của dư luận trong vòng đấu chiều qua là sự xuất hiện của siêu sao Brazil Denilson trên sân Lạch Tray, Hải Phòng. Bất ngờ ở chỗ, ngay trong lần chạm bóng đầu tiên, từ cú sút phạt, Denilson đã ghi bàn thắng.

Chính niềm vui bất ngờ đó đã tạo động lực để XM.HP vượt lên sức ép, giành chiến thắng trước cựu vương HAGL.

Vòng đấu chiều qua còn chứng kiến nhiều bất ngờ. Bất ngờ khi Đà Nẵng, đội bóng đầu bảng đang băng băng về đích bỗng ngã ngựa trước đội bóng thuộc tốp cuối là TPHCM. Bất ngờ khi SLNA, dù chơi hay hơn, để thua một Thể Công chơi thiếu lửa đến mức chính khán giả ruột cũng phải la ó.

Ngược lại, chiến thắng của T&T Hà Nội ngay trên sân của XMCT Thanh Hóa lại không được các nhà chuyên môn nhận định là bất ngờ bởi đội khách T&T Hà Nội vượt trội hơn rất nhiều cả về con người, tinh thần và tiền bạc.

Nếu có một chút gì gọi là bất ngờ trong trận đấu được coi là chung kết ngược này, có lẽ đó chính là thái độ thi đấu uể oải của các cầu thủ XMCT Thanh Hóa khi để một mình Công Vinh ghi đến bốn bàn, chưa kể hàng vô số các cơ hội mà T&T Hà Nội bỏ lỡ.

Chiều qua, nhiều cổ động viên trên sân Thanh Hóa đã lặng lẽ cuốn cờ, cất kèn, trống khi trận đấu chưa kết thúc. Nếu XMCT Thanh Hóa không giải quyết được những vấn đề nội bộ, rất có thể, những hình ảnh này sẽ không còn là bất ngờ ở V-League 2009.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá