Đấu sớm vòng 23 V-League:

CLB TPHCM tạm thoát hiểm     

TP - Trận đấu sớm vòng 23 chiều qua (1/8) trên sân Thống Nhất, chủ nhà CLB TPHCM đã làm cú đào thoát, tạm thời xa lằn ranh nguy hiểm khi vượt qua ĐTLA với tỷ số 2-0.

Nhập cuộc trên sân nhà, CLB TPHCM đang khát điểm buộc phải tấn công và họ tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn đội khách. Phút 14, Tấn Trung (26) tạt bóng để tiền đạo Maguire James (24) đánh đầu hạ thủ môn Phan Văn Santos mở tỷ số cho chủ nhà.      

Mới vào đầu hiệp hai, ở phút 47, khi đội hình ĐTLA còn chưa kịp nóng máy trở lại, họ đã chịu bàn thua thứ hai. Tiền vệ đội trưởng Ngũ Chí Thắng (18) phối hợp với Jackson (24) ở trung lộ và thủ môn Phan Văn Santos lao ra đá hụt bóng để Jackson sút tung lưới ĐTLA nâng tỷ số 2-0 cho chủ nhà.      

Ấn tượng trong hiệp hai là hai chiếc thẻ đỏ của TPHCM khi các cầu thủ chơi lăn xả để bảo vệ tỷ số trong thế trận phòng thủ phản công. Liên tiếp các phút 67 và 88, Jackson (24) rồi Đặng Ngọc Tùng (11) theo nhau nhận hai thẻ vàng phải rời sân.      

Có 3 điểm quý giá để tạm thời thoát hiểm trên sân nhà, CLB TPHCM như vững tin hơn khi sáng nay phải hành quân lên Pleiku để ba ngày sau đối đầu với trận đấu bù khó khăn gặp chủ nhà HAGL cũng đang cần điểm.                                          

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá