Cúp C1 châu Á chiều nay (19/3) trên sân

Gò Đậu: Khách quyết lấy trọn 3 điểm

TP - Tại bảng E, Bình Dương có trận đầu ra quân chấp nhận được, khi chỉ để thua trên sân khách trước CLB mạnh của Trung Quốc với tỷ số sát nút 1-2.

Nhưng việc tiếp đội bóng Hàn Quốc Pohang Steelers trên sân nhà lại là điều khó cho nhà ĐKVĐ của VN.

Không giấu diếm tham vọng giành 3 điểm ngay trên sân Gò Đậu, HLV trưởng CLB Pohang khẳng định đội của ông sẽ giành chiến thắng, bởi vì chỉ có thế thì đội bóng vô địch Hàn Quốc này mới có thể tiếp tục hy vọng vào bán kết (chỉ 1 đội đứng đầu ở mỗi bảng).

Trong lúc đó, HLV Lê Thụy Hải của Bình Dương nói rằng đội của ông đang gặp khó khăn nhưng sẽ đá với cách kẻ yếu thế chống lại kẻ mạnh và hy vọng sẽ làm khán giả nhà hài lòng.

Bình Dương chung bảng E với Pohang (Vô địch giải nhà nghề Hàn Quốc 2007), Changchun Yatai (Vô địch giải nhà nghề Trung Quốc 2007) và Adelaide FC (Á quân giải VĐQG Australia 2007).

Lịch thi đấu 4 trận vòng bảng còn lại của Bình Dương là tiếp Adelaide Utd (09/4/2008 tại Gò Đậu), làm khách gặp Adelaide Utd (23/4/2008 tại Australia), tiếp Changchun Yatai  (7/5/2008 tại Gò Đậu), làm khách gặp Pohang Steelers (29/5/2008 tại Hàn Quốc).  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá