Hà Nội T&T thua sốc SLNA

TP - Được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy, nhưng CLB Hà Nội T&T đã để thua đội khách SLNA với tỷ số đậm đến khó tin 2-6.

Trong sáu bàn thua của Hà Nội T&T thì ba bàn xuất phát từ lỗi của thủ môn Hồng Sơn và hậu vệ Hồng Tiến, đều là cựu cầu thủ SLNA.

Trong hiệp một, đội khách sớm vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ công của Trọng Hoàng (penalty) và Abbas. Tuy nhiên, Hà Nội T&T đã sớm lập lại thế cân bằng sau các tình huống ghi bàn của Gonzalo và Samson.

Năm phút sau khi hiệp hai bắt đầu, Hồng Việt tận dụng sai sót của hàng thủ Hà Nội T&T, đi bóng qua thủ môn Hồng Sơn ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2.

Trong tình thế bị dẫn bàn, Hà Nội T&T lại phải chịu thiệt thòi khi Sỹ Cường (số 8) bị nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.

SLNA sau đó tận dụng thành công lợi thế hơn người, liên tiếp ghi thêm ba bàn nữa để ấn định chiến thắng đậm đà 6-2.

HLV Phan Thanh Hùng sau trận đấu cho biết: “Hiệp một các cầu thủ đã mắc phải nhiều sai sót nhưng kịp sửa chữa khi cân bằng tỷ số 2-2.

Nhưng sang hiệp hai, các sai sót trên lại lặp lại. Chơi với SLNA như thế sẽ rất nguy hiểm. Với Hồng Sơn và Hồng Việt, tôi cho rằng họ đã bị căng cứng tâm lý. Thực ra tôi cũng đã biết trước họ sẽ mắc lỗi như vậy và đã định rút Hồng Sơn ra”.

Trong trận đấu còn lại, Navibank SG đã gây bất ngờ với chiến thắng 2-1 ngay trên sân của V.Ninh Bình. Chiến thắng này giúp Navibank SG dễ thở hơn nhiều trong cuộc chiến trụ hạng.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng