Khai mạc VCK U11 QG Cúp Yamaha

TPO - VCK giải bóng đá U11 QG Cúp Yamaha 2012 đã chính thức được khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày hội của các cầu thủ nhí quy tụ 16 đội bóng trên khắp toàn quốc.

Khai mạc VCK U11 QG Cúp Yamaha

> Họp báo công bố Giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng toàn quốc Cúp Yamaha 2012
> Nhìn lại giải bóng đá U11 toàn quốc tranh cup Yamaha 2012

Lễ khai mạc vòng chung kết
Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá U11 QG Cúp Yamaha 2012.
 

Như đã biết, 16 đội bóng xuất sắc giành vé đến VCK giải bóng đá U11 QG Cúp Yamaha 2012 gồm: Hà Giang, Gia Bảo Hải Dương, Hòa Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên, TP.Hồ Chí Minh, Phú Yên, Cà Mau, Bạc Liêu, PVF, Vĩnh Phúc, Đăk Lăk.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, vừa qua, sáng ngày 28-06-2012, tại khách sạn Nikko Hà Nội, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức lễ họp báo và bốc thăm chia bảng VCK Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn quốc cúp Yamaha lần thứ 6.

Nhân dịp này, nhà tài trợ Yamaha Motor đã đưa ra cam kết đồng hành với báo Nhi đồng trong việc tổ chức giải bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc trong ba năm tiếp theo 2013, 2014, 2015. Đây là một trong những bước đi thể hiện cam kết chắp cánh cho tương lai bóng đá Việt Nam của công ty này.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ của giải cũng sẽ đưa ra những phần thưởng đầy ý nghĩa như tổ chức các chuyến đi thi đấu ở nước ngoài cho các đội bóng giành giải cao ở sân chơi trẻ.

Ngay sau lễ khai mạc, đội chủ nhà Vĩnh Phúc với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng trẻ đến từ Bạc Liêu với tỷ số “không tưởng” 13-1.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá