Man City chuẩn bị bán Ireland

Sau một loạt các sự bổ sung mạnh mẽ về nhân sự thời gian vừa qua, Man City lúc này đang chuẩn bị bán bớt đi những gương mặt mà họ cảm thấy không còn nhiều giá trị sử dụng để tinh giản đội hình một cách hợp lý nhất...

Man City chuẩn bị bán Ireland

Man City là đội bóng hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khi đã đưa về 4 tân binh danh tiếng để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình trước thềm mùa bóng mới.

Dù được biết tới với túi tiền không đáy của các ông chủ người Ả-rập nhưng Man City không vì thế có thể "nuôi" những gương mặt mà họ biết sẽ ít tạo nên hiệu quả cho lối chơi cũng như các toan tính chiến thuật của mình. Do đó, một vài cầu thủ sẽ phải ra đi trong những ngày tới.

Một trong những người như vậy là S.Ireland. Tiền vệ này từng đóng vai trò rất lớn trong lối chơi của Man City nhưng với sự xuất hiện của các ngôi sao thì vị trí của anh hoàn toàn không được đảm bảo. Mới đây, người ta cũng được nghe nhiều về những xích mích giữa tiền vệ này và HLV Mancini do bất đồng về phong cách huấn luyện của chiến thuật gia người Ý.

Chính vì thế, gần như chắc chắn Ireland sẽ bị bán đi trước khi mùa giải khởi tranh và hiện tại Man City đang tìm kiếm đối tác thích hợp cho thương vụ này.

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá