Một lần cho mãi mãi

TP - Cái tên Cảng Sài Gòn thân yêu lần cuối cùng chỉ xuất hiện ở Cúp bóng đá TPHCM. Sau giải này, đội bóng sẽ mang tên mới: CLB TPHCM. Với người hâm mộ Cảng Sài Gòn, lần cuối cùng này cũng là mãi mãi.

Ý thức được tình cảm đó, Thép Miền Nam - Cảng Sài Gòn chuẩn bị cho mùa giải mới 2009 rất nghiêm túc. Tại giải các CLB vô địch Cúp Kinh Đô - VinaCapital đang diễn ra tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM), Thép Cảng thi đấu khá ấn tượng và các cầu thủ đều khát khao giành chiến thắng như một món quà chia tay người hâm mộ trước khi đội bóng mang tên mới, mà chiến thắng trước Thể Công và Đồng Tâm Long An là những ví dụ. 

Một chiến thắng ý nghĩa tại giải các CLB vô địch lần này không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng người hâm mộ trước khi chia tay thương hiệu hào hùng, mà còn là bệ phóng tốt cho đội bóng tại V-League 2009. V-League 2009 cũng là mùa giải mà CLB rất an tâm về mặt tài chính, với số tiền 25 tỷ đồng được ban lãnh đạo CLB đầu tư.

Với lực lượng hiện tại, đội đang tràn đầy hy vọng cho mùa bóng mới và hy vọng sẽ có những thế hệ cầu thủ tài hoa nối bước đàn anh như  Tam Lang, Tư Lê, Đặng Trần Chỉnh, Hà Vương Ngầu Nại…

Một lần cho mãi mãi - Băng rôn mà hội cổ động viên Thép Cảng giăng trước chính diện khán đài B sân Thống Nhất nhắc nhở các cầu thủ trong CLB dù mang tên gì cũng có niềm tự hào về bề dày lịch sử, để hướng tới một tương lai tràn đầy niềm tin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá