Mourinho: “West Ham chơi thứ bóng đá của thế kỷ 19”

Chelsea đã thất vọng rời sân Stamford Bridge với tỷ số hòa 0-0 rạng sáng nay khi Sam Allardyce đã bố trí West Ham chơi “tử thủ” với một mình Andy Carroll trên hàng công.

Mourinho (phải) và Sam Allardyce
Mourinho (phải) và Sam Allardyce

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Jose Mourinho của Chelsea đã gán cho phong cách chơi bóng của West Ham là “kiểu bóng đá của thế kỷ 19”.

Chelsea đã làm tất cả những gì có thể trong hiệp hai, nhưng không sao tìm được đường vào khung thành West Ham, đội chơi một trận đấu xuất thần với màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Adrian, hậu vệ James Collins, James Tomkins và hàng tiền vệ chơi lùi sâu.

Điều đáng nói là The Blues đã tung ra cả thảy tới 39 cú sút song không một lần thành công.

"Đây không phải là Premier League, không phải giải đấu số 1 trên thế giới. Đó là thứ bóng đá từ thế kỷ 19”, Mourinho mỉa mai. “Thật khó chơi bóng khi chỉ có một đội thực sự chơi bóng. Mỗi trận bóng đá là câu chuyện của 2 đội chơi bóng”.

"Tôi đã nói chuyện với Big Sam (HLV của West Ham), họ cần điểm số. Việc họ đến đây và chơi như thế, có thể chấp nhận được không? Có lẽ là có thể, ở góc độ là họ rất cần điểm.

Mou cũng nhấn mạnh đội nhà khó có thể làm gì hơn để đánh bại West Ham, đội bóng chỉ 2 lần rời Stamford Bridge với điểm số kể từ tháng 9/2012.

Ông nói đùa: “Điều duy nhất tôi cần mang thêm là máy khoan của Black & Decker, để dùng chúng xuyên thủng tường (chỉ West Ham)”. 

Bongda Plus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá