Ninh Bình thanh lý hợp đồng trợ lý Nguyễn Đức Cảnh

TP - Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành người đầu tiên ra đi trong chuỗi sự kiện liên quan tới The Vissai Ninh Bình thời gian gần đây.

> The Vissai Ninh Bình truy người “phá đội”

Trả lời Tiền Phong chiều qua 8-11, GĐĐH The Vissai Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho biết: “Hợp đồng của anh Cảnh với Ninh Bình còn hai năm nữa, nhưng vừa qua anh ấy có vấn đề gia đình nên chúng tôi tạo điều kiện cho chia tay sớm”.

Một nguồn tin khác từ Ninh Bình thì khẳng định, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh bị thanh lý hợp đồng vì trách nhiệm để xảy ra việc các cầu thủ bỏ tập, gửi đơn đòi thanh toán ba tháng lương CLB còn nợ lên Chủ tịch Hoàng Mạnh Trường. Cũng vì việc này, bầu Trường đã ra lệnh giải tán đội vô thời hạn nhằm tìm ra người “âm mưu phá đội”.

Hôm qua, theo lệnh của bầu Trường, GĐĐH Phạm Văn Lệ đã tổ chức cuộc họp với các cầu thủ nhằm tìm ra người “chủ mưu” trong vụ việc trên. Cuộc họp kết thúc không đem lại kết quả nào.

“Hiện tại tôi đã ký sẵn giấy tờ thanh lý sáu cầu thủ khác, và chỉ có còn chờ họ ký vào là thực hiện. Với tình hình hiện tại, 99% chúng tôi sẽ giải thể CLB”-ông Lệ cho biết.

Về tương lai của HLV Nguyễn Văn Sỹ, theo ông Phạm Văn Lệ, lãnh đạo đội sẽ làm việc với ông Sỹ trước khi đưa ra quyết định.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá