Phương án B

TP - Thêm một lần ông "Tổng" Trần Quốc Tuấn làm "cascadeur": nhận ghế Trưởng giải V-League theo sự chỉ định của Thường trực VFF.

Thực tế thì ông Tuấn rất muốn từ chối, bởi công việc của ông vốn đã bù đầu, xoay sở tứ tung. Nhưng ông Tuấn không nhận thì ai nhận, bởi cấp điều hành ở VFF lúc này, ngoài ông ra chỉ còn có cựu trưởng giải Dương Nghiệp Khôi là đủ "trình" đảm đương ghế Trưởng giải.

Oái oăm ở chỗ, cựu Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi được ghi nhận là có tài, nhưng lại đang mang tiếng vì hàng loạt vụ việc phức tạp ở mùa trước.

Ông Tuấn ngồi vào ghế Trưởng giải tức là cái phương án B biến thành hiện thực. Cái phương án ấy ban đầu dành cho người cũ, nhưng do chưa được chuẩn bị tâm lý lẫn quá khứ chưa quên nên dù CLB tín nhiệm đến tối đa, nhưng VFF cũng không dám đôn ông Khôi trở lại sớm.

Phương án B biến thành phương án A, bởi một phần nhờ thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2008 với ông Tuấn là người đứng đằng sau phụ giúp. Chỉ có điều, nếu ông "Tổng" làm cascadeur và giải tiếp tục không đi đúng đường ray, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ông Tuấn vì nhiệm kỳ VFF khóa V đã sắp cạn.

Phương án B vì thế giống như một cái... nợ! 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá