Sự kiện: V-League

TMN.CSG xứng đáng nhất

Với thành tích ấn tượng đạt được trong 3 lượt đấu 5, 6 và 7, giới chuyên môn đều nhận định giải thưởng dành cho đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 chỉ còn là cuộc đua tay đôi giữa TMN. CSG và Becamex Bình Dương.

Cả hai đội đều xuất sắc giành được 7 điểm trong 3 trận, cùng giành được 4 điểm trên sân đối phương. Một cuộc cạnh tranh cân tài ngang sức nhưng TMN CSG đã vượt lên giành danh hiệu cao quý, đáng trân trọng (TNM CSG được 139 điểm, Bình Dương được 73 điểm) nhờ vào thành tích ấn tượng trong khi lực lượng cầu thủ không còn ở giai đoạn sung sức nhất của sự nghiệp, cũng như sự lèo lái con tàu khéo léo của “thuyền trưởng” Đặng Trần Chỉnh.

Lối chơi chặt chẽ và luôn chứa đựng nhiều bất ngờ của TMN. CSG đã làm nức lòng người hâm mộ với 6 bàn thắng ghi được và chỉ để lọt lưới 2 bàn trong 3 trận đấu của tháng 3. Điều đáng quý là thành quả đó đã đưa TMN. CSG lần đầu tiên vượt qua các ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch như HAGL, GĐT. LA, Bình Dương để vươn lên vị trí đầu bảng.

Mặc dù lần thứ 2 liên tiếp về nhì nhưng Bình Dương cũng được an ủi khi tiền đạo người Brazil Kesley Alves của đội vượt qua đối thủ nặng ký- thủ môn TMN CSG Klymenko, để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3.

Anh chính là người góp công lớn vào thành tích của Bình Dương trong tháng 3 khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 để tạo đà cho chiến thắng 3-1 của B. Bình Dương trước ĐKVĐ HAGL và cũng là cầu thủ đầu tiên lập hattrick tại giải trận làm khách trên sân SĐ. Nam Định ở lượt đấu thứ 7.

Trong cuộc bầu chọn, Kesley Alves giành được 71 điểm, Klymenko được 45 điểm, đứng thứ 3 là đồng đội của Kesley tại Bình Dương - tiền đạo Philani Kuhbeka được 34 điểm.

Giải thưởng sẽ được trao ở vòng đấu thứ 9 với mức thưởng 10 triệu đồng cho đội bóng xuất sắc TMN CSG còn tiền đạo Kesley Alves nhận được 5 triệu đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá