Sự kiện: Sea Games 26

U23 VN thua vì đối thủ mạnh hơn

TP - Chúng tôi đã có ba tháng chuẩn bị rất tốt. Tuy nhiên, kết quả lại không được như ý muốn. Nguyên nhân vì các đối thủ của U23 VN đều rất mạnh.

Tôi nhìn đội hình của U23 Indonesia, đa số đều chơi ở giải đấu cao nhất, một số là cầu thủ nhập tịch. Trong khi U23 VN chưa có kinh nghiệm, rất ít từng thi đấu dưới sức ép của khoảng 100.000 khán giả như trên sân Bung Karno.

Chúng ta không có một tiền đạo đúng nghĩa. Các cầu thủ lại không có thể hình lý tưởng, nên trong tranh chấp tay đôi với các đối thủ cao to hơn thường bị thất thế.

Trận đấu duy nhất tôi cảm thấy không hài lòng, là khi U23 VN thua Myanmar 1-4. Các cầu thủ đã mất tinh thần sau khi thua U23 Indonesia ở bán kết, nên chúng ta đã không được HCĐ. Tôi ước mình đã nắm được nhiều thông tin hơn về các đội bóng trong khu vực.

Qua lần này, tôi cũng đã hiểu hơn về bóng đá VN, về khao khát của người hâm mộ VN đối với SEA Games cũng như về các đối thủ. Tôi biết là VN chưa từng giành HCV SEA Games. Tôi cũng hiểu rõ hơn về khả năng, tâm tính của từng cầu thủ. Chắc chắn sắp tới tôi sẽ có những giáo án riêng để các cầu thủ phát huy được năng lực cá nhân.

ghi

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá