FLC Golf Championship 2018 lập kỷ lục giải thưởng

TPO - Với 1.500 golfer đăng ký thi đấu cùng tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỷ đồng, FLC Golf Championship 2018 trở thành giải đấu vượt trội nhất cả về quy mô và giải thưởng trong lịch sử, mở màn một năm 2018 thực sự sôi động và đầy sự hứng khởi dành cho các golfer tham dự.

FLC Golf Championship 2018 lập kỷ lục giải thưởng

Sáng 1/1/2018, tại sân FLC Samson Golf Links, giải FLC Golf Championship 2018- giải đấu lớn nhất của Tập đoàn FLC- đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức, khởi tranh từ 1-3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links, thu hút 1.500 golfer tranh tài.

Các giải thưởng Hole in One (HIO) tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Đặc biệt, lần đầu tiên các golfer sẽ có cơ hội giành giải HIO với khoảng cách cắm cờ từ 120 yards đến 140 yards. Đây là khoảng cách mà xác suất người chơi đạt giải thưởng khủng là rất lớn. Đối với các nhà bảo hiểm, yêu cầu tối thiểu về khoảng cách luôn là 165 yards. Tập đoàn FLC không mua bảo hiểm mà tự chi trả giải thưởng cho các golfer đạt HIO nhằm mang lại may mắn trong năm mới.

Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

FLC Golf Championship 2018 lập kỷ lục giải thưởng - ảnh 1 Ông Trần Quang Huy- tổng giám đốc tập đoàn FLC, trưởng BTC phát biểu khai mạc giải.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Trần Quang Huy- Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: “Sau 6 năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng golfer tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng 1.500 golfer đăng ký tham gia và 8 buổi thi đấu, có thể thấy rằng xác xuất đạt giải HIO trong năm nay là rất lớn. Ban tổ chức không chỉ kỳ vọng đây là một giải đấu ấn tượng mà còn mang đến sự may mắn cho các golfer nhân dịp đầu xuân năm mới 2018”.

Như thường niên, các golfer tham dự FLC Golf Championship 2018 sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC, được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.

Tại FLC Golf Championship 2018, với hệ thống đèn tiên tiến được lắp đặt trên toàn bộ 18 hố từ cuối năm 2016, các golfer sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi hai đêm 1/1 và 2/1 vô cùng thú vị. Hệ thống đèn tiên tiến này giúp đảm bảo tầm nhìn cho người chơi với cảm giác thật không kém gì khi chơi ban ngày. Đây là một trong những điểm cộng lớn khiến sân FLC Samson Golf Links được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Đặc biệt, BTC sẽ dành toàn bộ số tiền các golfer quyên góp trong các ngày thi đấu, các buổi trao giải và trích một phần từ nguồn tiền doanh thu của golfer đăng ký giải cho Trung tâm bảo trợ xã hội 2 - Tinh Thanh Hoá nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá