Golfer người Nhật vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018

TPO - Giải FLC Faros Golf Tournament kết thúc với chức vô địch (Best Gross) thuộc về nam golfer Tomoyoshi Makoto. Golfer golfer người Nhật Bản đạt tổng số gậy 69 sau 4 ngày tranh tài kịch tính (-2).

Golfer người Nhật Bản Tomoyoshi Makoto nhận thưởng
Golfer người Nhật Bản Tomoyoshi Makoto nhận thưởng

Với chức vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018, golfer Tomoyoshi Makoto nhận được 1 cúp lưu niệm, 1 thẻ Hội viên 03 năm của sân golf FLC Hạ Long Golf Club, 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng,…và nhiều phần quà khác từ các nhà tài trợ.

FLC Faros Golf Tournament 2018 diễn ra từ 8-11/3 tại sân FLC Hạ Long Golf Club (quảng Ninh) đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức khi thu hút số lượng kỷ lục 1.400 golfer trong và ngoài nước tham dự. Trong số đó, có nhiều golfer đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản,…

Đây cũng là thứ 3 liên tiếp kể từ đầu năm 2018, một golfer nước ngoài nữa đoạt được Best Gross của các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức. Trước đó, người vô địch giải FLC Championship 2018 là 1 golfer người Lào, còn người vô địch giải FLC Ladies Cup 2018 là một nữ golfer Hàn Quốc.

Golfer người Nhật vô địch FLC Faros Golf Tournament 2018 - ảnh 1 FLC Faros Golf Tournament 2018 đạt kỉ lục số lượng 15 giải Eagle
Không chỉ đạt kỉ lục về số lượng golfer tham dự, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn đánh dấu một kỉ lục vô tiền khoáng hậu khác khi có tới 15 giải Eagle được ghi nhận. Trong đó, có buổi đánh ghi nhận tới 5 golfers cùng giành được giải Eagle.

Với mỗi golfer giành được giải Eagle, BTC có nhiều phần quà như Gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Golf & Resort trị giá 50 triệu đồng, Voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend),…

Cũng tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018, BTC đã tiến hành quyên góp để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng