Golfer nhí Đặng Lê Huy ghi HIO tại FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

TPO - Golfer Đặng Lê Huy xuất sắc ghi điểm HIO bằng cú đánh từ cự ly 164 yard ở hố 13 par 3 tại giải Hà Nội Junior Golf Tour 2019 tổ chức trên sân FLC Ha Long Golf Club (Quảng Ninh).

Golfer nhí Đặng Lê Huy xuấ sắc ghi HIO tại FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019
Golfer nhí Đặng Lê Huy xuấ sắc ghi HIO tại FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019
Sau hai ngày thi đấu, giải đấu đầu tiên của FLC Hà Nội Junior Golf Tour 2019 kết thúc với vị trí nhất bảng thuộc về các golfer Nguyễn Đặng Minh (bảng A), Đoàn Uy (bảng B), Nguyễn Thu Ngân (bảng C). 
Giải đấu đặc biệt để lại dấu ấn khi golfer nhí Đặng Lê Huy ghi dấu ấn với pha ghi điểm HIO trong ngày thi đấu thứ hai. Đặng Lê Huy đã dùng cây gậy 9 sắt để ghi cú HIO hố số 13 par 3 dài 164 yard. Với thành tích này, Đặng Lê Huy nhận được phần thưởng có giá trị tương ứng với số tiền 100 triệu đồng từ một số nhà tài trợ.
Hà Nội Junior Golf Tour 2019 được trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội tổ chức gồm 7 giải, mỗi giải tổ chức trong 2 ngày thi đấu 36 hố tại 2 sân golf FLC Sam Son Golf Links (Thanh Hoá ) và FLC Ha Long Golf Club (Quảng Ninh).
Các VĐV tuổi từ 8-18 thi đấu với thể thức đấu gậy. 5 VĐV đứng đầu bảng được cộng từ 2-10 điểm để xét tổng điểm cuối mùa giải, sau đó tuyển các VĐV có thành tích tốt vào đội golf trẻ Hà Nội.
Hệ thống giải nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các golfer trẻ trong cả nước, và làm tiền đề cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. Thông qua hệ thống giải đấu này, nhiều golfer trẻ tiềm năng đã được phát hiện, trở thành các golfer xuất sắc hàng đầu Việt Nam như Thảo My, Nhất Long, Khuê Minh...

Kết quả ba bảng đấu:

Bảng A: Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Bảo Long

Bảng B: Đoàn Uy, Phan Trần Minh Khôi, Kohli Nguyễn Đạt

Bảng C: Nguyễn Thu Ngân, Đặng Lê Hoàng, Đoàn Mỹ Kim 


 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng