Kappa tài trợ áo đấu cho HN.T&T và SLNA

TP - Hôm qua, tại Hà Nội, CLB HN.T&T và Kappa đã công bố bản hợp đồng tài trợ trang phục có thời hạn 3 năm, kéo dài từ mùa bóng 2014 đến hết mùa bóng 2016. Giá trị của bản hợp đồng này là 2 tỷ đồng/năm, và 3 năm hợp tác giữa HN.T&T với Kappa sẽ có giá 6 tỷ đồng.

> Hà Nội T&T tiếp tục ‘khoác áo’ Kappa

Gói tài trợ này nối tiếp mối quan hệ hợp tác giữa HN.T&T và Kappa, với Cty Hoang Phuc International làm đại diện, đã bắt đầu từ mùa giải 2011 cho tới hết mùa giải 2013. Với Kappa, HN.T&T đã trở thành đội bóng đầu tiên của V-League được một hãng sản xuất trang phục thể thao tầm cỡ thế giới tài trợ toàn bộ trang phục luyện tập và thi đấu.

Trước đó một ngày, Kappa cũng đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với CLB SLNA. Hợp đồng tài trợ trang phục mà Kappa ký với SLNA cũng có giá trị như hợp đồng giữa Kappa và HN.T&T, tức là trị giá 2 tỷ/năm và Kappa sẽ tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển cũng như một số trang phục hỗ trợ cho HN.T&T và SLNA, từ các đội trẻ cho tới đội 1.

Điểm khác biệt duy nhất trong 2 bản hợp đồng tài trợ trang phục này là thời hạn hợp đồng, khi Kappa gắn bó với HN.T&T theo chu kỳ 3 năm cho mỗi bản hợp đồng, còn sự hợp tác giữa SLNA và Kappa hiện tại chỉ có hiệu lực trong mùa giải 2014.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá