Người mới của Casillas là bồ cũ của tay vợt Feliciano Lopez

TPO - Eugenia Silva, chân dài đang dính tin đồn tình ái cùng thủ thành Real, Iker Casillas chính là bồ cũ của tay vợt cũng vô cùng điển trai người Tây Ban Nha, Feliciano Lopez.

Hè năm nay là kỳ nghỉ đầy bận rộn của “Thánh” Casillas khi anh mải mê với mục tiêu mới, người đẹp của Đài truyền hình Telecinco, cô nàng Eugenia Silva.

Theo bạn bè thân thiết của người gác đền cho đội chủ sân Bernabeu, thời điểm mà Casillas và Silva thực sự “ngất trên bậc thang tình ái” là tại Confederations Cup diễn ra tại Nam Phi tháng Sáu vừa qua, nghĩa là muộn hơn rất nhiều so với những lời kết tội Casillas có mới nới cũ khi bỏ rơi hoa hậu Eva Gonzalez.

Silva là người dẫn chương trình có tiếng của kênh Telecinco

Có lẽ, cũng hiểu việc giấu giếm chuyện tình cảm trước ánh mắt soi mói của báo chí xứ đấu bò là rất khó nên sau một thời gian nằng nặc khẳng định mối quan hệ với Eugenia Silva chỉ là bạn, giờ đây, thủ thành Casillas chỉ im lặng và cười bí ẩn khi được hỏi về đối phương. Tuy nhiên, việc chàng và nàng cứ rảnh là đi dạo đã nói lên tất cả.

So với đội hình chân dài trước đây của Casillas, trong đó đặc biệt có hoa hậu Tây Ban Nha Eva Gonzalez, Silva cũng rất nổi bật. Cô đẹp và thông minh (là người dẫn chương trình có tiếng của Telecinco).

Còn về tin đồn, cô cũng không thiếu với vô vàn câu chuyện thời gian còn cặp kè với tay vợt Feliciano Lopez.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá