Tiger Wood muốn “thủ tiêu” băng sex?

TPO – Diễn viên phim cấp 3 Devon James, người từng tiết lộ về mối tình vụng trộm với tay golf số một thế giới hồi tháng 3 vừa qua tiết lộ rằng Wood đã trả tiền để cô không rao bán cuốn băng sex giữa hai người.

Tiger Wood muốn “thủ tiêu” băng sex?

Giới truyền thông Mỹ cũng cho biết những khách hàng đã trả tiền để mua cuốn băng sex của hai người thông qua một trang web đã không nhận được sản phẩm mà không hề nhận được lời giải thích nào.

Kể từ khi công bố mình là người tình thứ 13 của Tiger Wood, diễn viên phim cấp 3 thường thường bậc trung Devon James liên tục ra rả trên các trang báo mạng lá cải về mối quan hệ của hai người cũng như cuốn băng sex và thậm chí là một cậu con trai ra đời từ cuộc tình vụng trộm này, như một cách để lăng xê cho bản thân.

Devon từ chối đưa ra bất cứ phần nào của cuốn băng sex nhưng cô cho biết lí do đoạn băng này vẫn chưa được chuyển đến tay những khách hàng qua mạng là vì cô và trang web này vẫn đang bất đồng với nhau về vấn đề giá cả.

Tiger Wood đã có một năm tồi tệ. Lần đầu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình anh không dành được bất cứ danh hiệu nào!
Tiger Wood đã có một năm tồi tệ. Lần đầu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình anh không dành được bất cứ danh hiệu nào!.

Chồng của Devon là Nick Janette cũng xác nhận lý do này và còn cho biết thêm “chúng tôi không hề nói dối, chúng tôi đã có tới 180.000 khách hàng yêu cầu được mua cuốn băng này”.

Trước tất cả những câu chuyện mà Devon và chồng mình kể lể trên mặt báo về mối quan hệ của cô với Tiger Wood cũng như về cuốn băng sex của hai người, họ hàng của diễn viên phim cấp 3 khẳng định cô là một người ảo tưởng và nói dối trắng trợn hòng có được chút danh tiếng. Quản lý cũ của Devon là Gina Rodriguez cũng chẳng ngại ngần tuyên bố “cô ta là một kẻ dối trá”.

Vợ của Tiger Wood đã đệ đơn ly dị lên toà án sau khi biết được toàn bộ scandal tình ái của chồng.
Vợ của Tiger Wood đã đệ đơn ly dị lên toà án sau khi biết được toàn bộ scandal tình ái của chồng..

Năm 2010 quả là một năm vô cùng bê bối với Tiger Wood. Anh vừa kết thúc một năm trong sự nghiệp thi đấu của mình mà không hề dành được bất cứ danh hiệu nào. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình, Wood giành được “thành tích” đáng xấu hổ này.

Do bê bối tình ái bị phát hiện, Wood đã bị buộc phải xa rời sân golf trong khoảng 5 tháng để điều trị tâm lý và giải quyết chuyện gia đình. Vợ anh Elin Nordegren đã không thể trụ vững trước scandal ầm ĩ này của chồng và cô đã đệ đơn ly dị lên toàn án.

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá