Tin vắn thể thao 04 - 01

TP - Puyol lại ghi bàn: Có vẻ bề ngoài khá cục mịch nhưng đội trưởng của Barcelona lại rất giỏi trong việc chinh phục các bóng hồng xinh đẹp. Chưa kịp buồn sau khi chia tay cô người mẫu Malena Costa, Puyol đã lập tức tay trong tay với mỹ nhân người Colombia, Giselle Lacouture.

Beckham ra mắt thương hiệu đồ lót: Không muốn tỏ ra kém cạnh cô vợ đa tài Victoria, David Beckham cũng lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Chàng cầu thủ điển trai này vừa kết hợp với hãng H&M cho ra đời loại nội y do chính tay anh thiết kế. Cựu tuyển thủ Anh cũng chính là người mẫu độc quyền của thương hiệu đồ lót này.

Ngựa chứng Balotelli lại quậy: Balotelli bị đặt biệt danh là “ngựa chứng” và chưa bao giờ anh thôi gây phiền phức. Mới nhất, cầu thủ của Man City phải nhận một vé phạt vì đỗ xe không đúng quy định.

Một thống kê vui cho thấy Balotelli là cầu thủ bị cảnh sát phạt nhiều lần nhất, chẳng hạn như năm 2011 là bị giữ xe 27 lần và phạt 10.000 bảng. Nhưng với Balotelli điều đó chẳng hề hấn gì bởi anh đang hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần tại đội bóng nhà giàu Man City.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Môn thể thao khác

Mới - Nóng