10 điều chúc cho bóng đá Việt năm Quý Tỵ

TP - Thay mặt cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Tiền Phong có 10 lời chúc cho bóng đá Việt Nam.

10 điều chúc cho bóng đá Việt năm Quý Tỵ

> Bóng đá Việt và khát vọng năm rắn
> Tuổi Tỵ & Đội tuyển Việt Nam

1. Trong năm mới Quý Tỵ, đại hội LĐBĐ Việt Nam nhiệm kỳ VII sẽ thành công tốt đẹp và có những sự thay đổi toàn diện về chất, qua đó đề ra những định hướng chiến lược phát triển lâu dài cho bóng đá Việt Nam. Thành công của ĐH sẽ giúp nền bóng đá nước nhà vượt qua cơn khủng hoảng, từng bước phát triển, vươn lên ngang tầm với các nước trong khu vực cũng như ở châu lục.

2. Tiếp nối sự khởi đầu ấn tượng trong những trận đấu đầu tiên dưới triều đại HLV Hoàng Văn Phúc, ĐTVN sẽ có những trận đấu thành công tại vòng loại Asian Cup 2015, còn đội tuyển U23 cũng sẽ có một kỳ SEA Games 27 thăng hoa tại Myanmar, qua đó chấm dứt cơn khát Vàng của bóng đá Việt Nam ở đấu trường SEA Games trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

3. Cuộc khủng hoảng tài chính chấm dứt, các ông bầu làm bóng đá một cách bài bản hơn, phát triển theo đúng hướng, góp phần trả bóng đá về với đúng giá trị thật.

4. V-League 2013 thu hút được nhiều cầu thủ giỏi từ khắp mọi nơi trên thế giới, đồng thời phát hiện ra thêm những tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam. Cùng với sự chung tay giúp sức của các địa phương, doanh nghiệp, sẽ giúp cho V-League trở nên hấp dẫn hơn, lấy lại vị thế hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á.

5. Năm Quý Tỵ sẽ đánh dấu thành công của bóng đá nữ Việt Nam bằng ngôi Hậu ở SEA Games 27. Cũng trong năm nay, bóng đá nữ Việt Nam sẽ nhận được nhiều hơn nữa những sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần của những người có trách nhiệm cũng như của toàn xã hội.

6. Các CLB của Việt Nam (SHB.Đà Nẵng, XM XT Sài Gòn) và các đội tuyển trẻ (U17, U19 quốc gia) sẽ thi đấu khởi sắc và giành được những kết quả khả quan tại AFC Cup cũng như các giải bóng đá của khu vực và châu lục trong năm mới 2013.

7. Mô hình đào tạo bóng đá trẻ của Học viện HA.GL JMG sẽ được nhân rộng nhiều hơn nữa đối với tất cả các CLB ở V-League, qua đó phát hiện thêm nhiều tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

8. Trong năm mới Quý Tỵ, các khán giả và những người hâm mộ bóng đá sẽ kéo đến các sân cỏ Việt Nam ngày càng nhiều hơn nữa để cổ vũ cho các trận đấu của V-League 2013 cũng như các trận đấu của ĐTQG và đội tuyển U23.

9. Bước sang năm mới Quý Tỵ các ông vua sân cỏ sẽ luôn đưa ra được các quyết định chính xác khi điều khiển các trận đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, xứng đáng là những người cầm cân nảy mực công tâm trên sân cỏ.

10. Các cơ quan truyền thông tiếp tục là “cánh tay phải” hỗ trợ đắc lực cho LĐBĐVN trong việc giúp bóng đá nước nhà ngày càng phát triển đúng hướng và lành mạnh, góp phần truyền tải trung thực và chính xác “món ăn tinh thần” bóng đá đến người hâm mộ nước nhà.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá