10 ngôi sao ưa thích của Ronaldinho

Trả lời France Football, tiền đạo của Barcelona này chỉ tự xếp mình đứng thứ tư trong danh sách 10 siêu sao hay nhất trong một thập kỷ qua. Ba tên tuổi được Ronaldinho "tôn sùng" là Zidane, Ronaldo và hậu vệ lão luyện Paolo Maldini.

Cuộc đối đầu giữa Zidane và Ronaldinho ở tứ kết World Cup 2006

Zidane là số 1

Lý do chọn: "Bạn cứ để ý kỹ mà xem, Zizou có phong cách chơi bóng tao nhã bẩm sinh, với những cú chạm cực kỳ tinh tế. Nhưng tầm nhìn chiến thuật điêu luyện và khả năng dẫn dắt siêu đẳng mới là hai điểm mạnh lớn nhất của anh ấy".

"Tài năng của Zidane vượt trội so với tất cả những cầu thủ còn lại. Bởi vậy, tôi dám khẳng định anh ấy sẽ luôn được nhớ mãi, không chỉ vì pha húc đầu vào ngực Materazzi".

Rồi đến Ronaldo và Maldini

Lý do chọn Ronaldo: "Tôi luôn thích chơi cùng Ronaldo. Anh ấy sở hữu sức mạnh, tốc độ và bản năng "sát thủ" có một không hai trước khung thành. Ngoài ra, Ronie còn là một trong những người bạn thân thiết nhất của tôi".

Lý do chọn Maldini: "Ừm, đó là một "lá chắn" đầy kinh nghiệm. Maldini luôn biết làm thế nào để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho đồng đội.

Tôi chỉ đứng thứ tư

Phân trần: "Tôi chẳng biết nói gì về mình cả....Có lẽ hai điểm tôi thích nhất là tính sáng tạo và tinh thần thi đấu".

Các danh thủ xếp sau: 5. cựu thủ môn Schmeichel, 6. Rivaldo, 7. Ryan Giggs, 8. Luis Figo, 9. Thierry Henry, 10. Andriy Shevchenko.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng