DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

10 VĐV đầu tiên giành huy chương Vàng tại SEA Games 30 được thưởng nóng

Để khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV tại SEA Games 2019, nhà tài trợ Herbalife Nutrition sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV giành 10 huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội.

Nghi thức trao cờ tổ quốc cho đoàn thể thao Việt Nam trong lễ xuất quân
Nghi thức trao cờ tổ quốc cho đoàn thể thao Việt Nam trong lễ xuất quân

Khó nhưng vẫn hướng đến top 3

Với việc chủ nhà Philippines cắt giảm một loạt các nội dung thế mạnh, đặc biệt là “mỏ vàng” của Đoàn Thể thao Việt Nam thuộc các bộ môn điền kinh, bơi lội, cử tạ, bắn súng, việc tranh chấp Huy chương Vàng với các đối thủ của Việt Nam hẳn nhiên khó khăn hơn nhiều so với các kỳ trước đó.

Cụ thể, Đoàn Việt Nam với 856 thành viên chỉ tranh tài ở 43 trên tổng số 56 môn thi đấu. Điều đó cũng đồng nghĩa, cuộc đua trong top 3 toàn đoàn với các chiến binh cờ đỏ sao vàng là rất khó khăn. Dẫu sao trong cái khó vẫn có sự quyết tâm.

Xuyên suốt thời gian qua, với sự nghiên cứu kỹ càng các nội dung thi đấu, các vận động viên thuộc các bộ môn tham dự SEA Games đã có lộ trình chuẩn bị kỹ càng nhằm mục đích đạt được mục tiêu tối thiểu 65 huy chương Vàng, qua đó có cơ hội tranh chấp vị trí trong top 3 toàn đoàn. Trong đó, các nội dung còn lại của bộ môn như điền kinh, bơi lội, vật, pencak silat, wushu sẽ được tập trung kỹ càng để giành nhiều Huy chương Vàng cho Việt Nam.

Bên cạnh đó, hai môn bóng đá nam và bóng đá nữ cũng được kỳ vọng có thể tạo nên một kỳ SEA Games lịch sử cho Đoàn Việt Nam. Ngoài ra những vận động viên được xem là “hạt giống” của đoàn Việt Nam như Quách Công Lịch, Quách Thị Lan (Điền kinh), Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi lội), Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng) cũng được dành sự quan tâm tối đa cho mục tiêu săn vàng ở SEA Games 2019.

10 VĐV đầu tiên giành huy chương Vàng tại SEA Games 30 được thưởng nóng - ảnh 1 VĐV Bơi lội Nguyễn Huy Hoàng đại diện cho 650 VĐV của Đoàn TTVN lên tuyên thệ

Đòn bẩy quan trọng

Vào hôm nay (26/11), Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ di chuyển sang Philippines. Sau lễ khai mạc SEA Games 2019 vào ngày 30/11, hàng loạt các bộ môn thi đấu của các vận động viên Việt Nam sẽ liên tục diễn ra. Bên cạnh quá trình tập luyện và sẵn sàng bước vào tranh tài, các vận động viên của đoàn Việt Nam đã nhận được  sự hỗ trợ kỹ lưỡng liên quan đến dinh dưỡng. Cụ thể trong thỏa thuận hỗ trợ các VĐV Việt Nam tham dự SEA Games và Para Games 2019 với Ủy ban Olympic Việt Nam cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam, tập đoàn Herbalife Nutrition đã và đang sát cánh với các VĐV và Huấn luyện viên tiêu biểu trong tập huấn dinh dưỡng hợp lý.

Bên cạnh đó, Herbalife Nutrition liên tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao và những dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho các vận đông nhằm mục đích bổ sung thêm năng lượng, qua đó duy trì được việc tập luyện, thi đấu trong thời gian dài hơn. Đặc biệt xuyên suốt hơn nửa tháng ở Philippines, vấn đề dinh dưỡng, ăn uống, thực phẩm chức năng vốn là nỗi lo của nhiều VĐV khi sang nước ngoài thi đấu cũng được giải quyết triệt để. Cụ thể, Herbalife Nutrition sẽ cử các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng một cách cụ thể từ việc lựa chọn đồ ăn, thức uống cho đến hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất cho các VĐV thi đấu tại SEA Games 2019 tới đây.

10 VĐV đầu tiên giành huy chương Vàng tại SEA Games 30 được thưởng nóng - ảnh 2 Đại diện Herbalife VN sẽ có mặt tại SEA Games 30 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các VĐV tiêu biểu trong suốt sự kiện

Đồng hành trong một khâu quan trọng với Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 2019, Herbalife Việt Nam cũng tạo thêm động lực để các vận động viên nước nhà cố gắng giành những huy chương Vàng. Được biết, 10 VĐV Việt Nam đầu tiên giành Huy chương Vàng ở SEA Games tới sẽ được Herbalife thưởng nóng trực tiếp. Điều đó hẳn sẽ giúp các vận động viên Việt Nam cố gắng hơn, nỗ lực hơn vì mục tiêu top 3 toàn đoàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng