100 vận động viên dự giải Billards&Snooker 2005:

Sáng nay (18/3), tại Hải Phòng, đã diễn ra lễ khai mạc Giải Billiards & Snooker các CLB toàn quốc năm 2005 do Uỷ ban Thể dục Thể thao và Sở TDTT Hải Phòng tổ chức.

Đây là môn thể thao mới thi đấu trong khuôn khổ giải quốc gia được bắt đầu tổ chức từ năm 1999 và lần đầu tiên tại một địa phương phía Bắc.

Giải Billiards & Snookeer 2005 quy tụ hơn 100 vận động viên thuộc 22 CLB của 9 tỉnh, thành phố có phong trào Billiards & Snooker phát triển. Trong đó Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có từ 6 - 8 CLB tham dự. Đội chủ nhà Hải Phòng có 2 CLB là Carmen 1 và Carmen 2.

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Pool 8 bóng, Pool 9 bóng, Billiard Anh, Caroom 1 băng và Caroom 3 băng.

Nhằm làm căn cứ để lựa chọn vận động viên tham dự giải Vô địch quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 6/2005 tại Đồng Nai và chuẩn bị lực lượng cho đội dự tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế và đặc biệt là tham dự SEA Games 23, UBTDTT đã quyết định 8 vận động viên hàng đầu tại giải vô địch quốc gia 2004 về các nội dung thi đấu của môn này sẽ không đăng ký tham dự cùng nội dung tại giải này.

Vì vậy, theo đánh giá của Ban Tổ chức, trình độ của các vận động viên tham dự giải lần này tương đối đồng đều, hứa hẹn cống hiến cho khán giả thành phố Cảng những trận đấu hay.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 25/3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá