BRG Three Kings Membership Crown:

127 golfer tranh tài ở giải đấu 'tôn vinh niềm đam mê'

TPO - Nhằm tôn vinh những người chơi có kinh nghiệm và lòng đam mê thực sự với môn thể thao golf, BRG Golf- một thành viên của Tập đoàn BRG đã tổ chức giải golf BRG Three Kings Membership Crown với sự góp mặt của 127 golfer được giới hạn handicap.

127 golfer tranh tài ở giải đấu 'tôn vinh niềm đam mê'
Giải golf BRG Three Kings Membership Crown được tổ chức tại BRG Kings Island Golf Resort (Hà Nội). Đúng như tên gọi của mình, 127 golfer được ban tổ chức giới hạn mức handicap chỉ đến 28.
Những golfer đủ tiêu chuẩn tham gia giải đấu được chia làm 3 bảng với thể thức đấu gậy trực tiếp. Giải thưởng cho nhà vô địch là Thẻ hội viên 1 năm tại sân Kings Course sẽ được mở trong tương lai tại BRG Kings Island Golf Resort. Ngoài ra, ngay sau khi thi đấu, các golf đã tận hưởng bữa tiệc ngoài trời thú vị cạnh bể bơi (BBQ pool party). 
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf và Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn BRG cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích tôn vinh những người thực sự đam mê môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tính cạnh tranh cao độ của giải đấu, vì vậy chỉ những golf thủ có kỹ năng tốt, đồng thời tuân thủ chặt chẽ luật lệ và quy tắc ứng xử trên sân mới tham gia giải đấu lần này. Để đảm bảo tinh thần “chuẩn” của golf tại mọi thời điểm của cuộc chơi, chúng tôi cũng áp dụng những quy định chặt chẽ tương tự những giải golf chuyên nghiệp, qua đó mang đến những trải nghiệm bổ ích cho các golf".
Đặc biệt, BRG Golf cũng công bố chương trình ưu đãi thẻ hội viên đặc biệt tại BRG Kings Island Golf Resort. Đây là một trong những chương trình thẻ hội viên tốt nhất cho một tuyệt tác golf mới Kings Course, sân golf thứ ba tại BRG Kings Island Golf Resort.
Sân golf mới này được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, vị Chủ tịch với gần 30 năm kinh nghiệm và là nguồn cảm hứng chính của đơn vị thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus. 
“Thật không quá lời khi nói rằng sân golf mới King Course thật sự dành cho những vị vua, vì thế chỉ khoảng 120 golfer đẳng cấp được chúng tôi sàng lọc kỹ càng với những yêu cầu đặc biệt mới có cơ hội tận hưởng chương trình của chúng tôi ngày hôm nay", ông Mark Reeves nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá