144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course

TPO - Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky.

Ảnh: Hồng Vĩnh
Ảnh: Hồng Vĩnh
Tiền Phong Golf Championship 2018 quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày trên sân Kings Course- sân golf mới vận hành hồi đầu năm của BRG Kings Island Golf Resort. Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.

Ông Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải cho biết: “Tiếp nối thành công ở mùa giải ra mắt năm ngoái, BTC tin tưởng giải năm nay giải sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn để tạo được nhiều nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam hơn nữa trong tương lai, giúp các tài năng trẻ nước nhà có thêm nguồn lực phát triển để đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Điều này được chứng minh qua việc BTC tiếp tục chứng kiến rất đông golfer đăng ký tham dự giải, đặc biệt trong có nhiều golfer nước ngoài".

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky Draw.
Đặc biệt, golfer may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17). Trong đó, 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6 và 14. Hai hố 4 và 17 còn lại sẽ là 500 triệu đồng tiền mặt và một gói xét nghiệm và phân tích 2200 gen của cơ thể trị giá 10.000 USD.
Bên cạnh đó, các golfer cũng có cơ hội nhận nhiều phần thưởng thú vị khác khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" tại hố golf số 19 đặc biệt, để gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Hố số 19 là tuyệt phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế dành tặng riêng cho sân Kings Course. 

Đêm Gala trao giải diễn ra ngay trên sân golf khi giải kết thúc, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ…sẽ là điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2018.

Với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, tại buổi Gala, BTC đã chuẩn bị nhiều vật phẩm thú vị cho các vị khách đấu giá, trong đó nổi bật nhất là cây trầm hương quý hiếm cao hơn 2m do công ty Trầm Hương Khánh Hòa trao tặng.
Tường thuật trực tiếp

Những khoảnh khắc đẹp tại Tiền Phong Golf Championship 2018

144 golfer tranh tài trong Giải Tiền Phong Golf Championship 2018, sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

 

Tiền Phong Golf Championship 2018 tiếp lửa tài năng trẻ Việt Nam

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 Lê Kiếm Sơn chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là hoạt động thực tế, giúp những người trẻ tài năng có thêm điều kiện để tỏa sáng.

16h45, các golfer đang thực hiện những cú đánh quyết định trên tất cả các hố ở sân goft King Course. Rất nhiều giải thưởng đang chờ các golfer ở phía trước.
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 1  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 2  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 3  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 4  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 5  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 6  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 7  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 8  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 9  Ảnh: Mạnh Thắng

Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross, giải Lucky...

Các golfer thử sức hố số 19 tại Kings Course

Trong khuôn khổ Tiền Phong Golf Championship 2018 đang diễn ra tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội), các golfer lần lượt thử sức tại hố golf số 19 để ring các giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.

"Mục tiêu thiện nguyện, gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của giải rất đáng quý, đã gây được tiếng vang lớn. Tôi hy vọng là giải càng mở rộng quy mô hơn, kêu gọi được nhiều nhà tài trợ hơn cũng như huy động được nhiều nguồn quỹ hơn trong tương lai, để ủng hộ cho các tài năng trẻ phát triển, đặc biệt là các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn", đương kim vô địch Tiền Phong Golf Championship 2017 Lê Hùng Nam.

Các nữ golfer thể hiện phong độ ấn tượng tại Tiền Phong Golf Championship 2018.
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 10  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 11  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 12  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 13  Ảnh: Mạnh Thắng

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 14 Tính đến 15h30, xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng vẫn chưa tìm được chủ nhân. Ảnh: Như Ý 

Thêm trải nghiệm và lan toả yêu thương từ Tiền Phong Golf Championship

Là gương mặt đại diện giải Tiền Phong Golf Championship 2018, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Việc tham gia những hoạt động như Tiền Phong Golf Championship giúp Vy có thêm trải nghiệm cuộc sống và lan toả những tấm lòng yêu thương đến trường hợp cần sự giúp đỡ. Hi vọng giải Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công rực rỡ".

Là gương mặt đại diện giải Tiền Phong Golf Championship 2018, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Việc tham gia những hoạt động như Tiền Phong Golf Championship giúp Vy có thêm trải nghiệm cuộc sống và lan toả những tấm lòng yêu thương đến trường hợp cần sự giúp đỡ. Hi vọng giải Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công rực rỡ".

Những hình ảnh tuyệt đẹp về hố số 19, tuyệt phẩm do bàn tay tài hoa của Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus)- Chủ tịch tập đoàn thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế dành tặng riêng cho sân Kings Course.
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 15Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 16Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 17Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 18Ảnh: Mạnh Thắng

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 19 Một nữ golfer thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2018. Ảnh: Mạnh Thắng

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 20 Xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6. Ảnh: Trọng Đảng

Tuy nhiên, với hiện tượng “trúng” HIO liên tục thời gian vừa qua, rất nhiều người đã dấy lên câu hỏi liệu đây thực sự có phải cú đánh do may mắn? Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 chứng kiến một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có tới 3 golfer là Park Jea Seok, Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch, cùng giành được HIO với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng.

Tại giải FLC Golf Championship 2017, golfer Trần Phương (TP.HCM) cũng ghi điểm HIO và nhận phần thưởng trị giá 7 tỷ. Giải Việt Nam Top 500 CEO Championship- VCG 500 2018 do báoVietnamnet tổ chức, mới ra mắt hồi đầu năm nhưng golfer Nguyễn Đăng Quang "giật" giải HIO 2 tỷ.

Giải thưởng HIO (đưa bóng từ điểm phát bóng vào lỗ chỉ bằng 1 cú đánh) là một trong những yếu tố chính đem đến sức hút cho bộ môn golf. Người chơi sẽ trải qua niềm vui và sự thăng hoa tột đỉnh nếu có thể thực hiện cú đánh không tưởng và hiếm gặp này.
Sau gần hai giờ đồng hồ khởi tranh Tiền Phong Golf Championship 2018, điều kỳ diệu chưa xảy ra trên sân Kings Course.

Tiền Phong Golf Championship 2018, BTC sẽ đặt 4 giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17). Trong đó, 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng sẽ đặt tại các hố 6 và 14. Hai hố 4 và 17 còn lại sẽ là 500 triệu đồng tiền mặt và một gói xét nghiệm và phân tích 2200 gen của cơ thể trị giá 10.000 USD.

Người đẹp Thanh Tú năng động trẻ trung trên sân goft

Cùng nhìn ngắm Thanh Tú tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) - nơi đang tổ chức Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 21 Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Ảnh: Mạnh Thắng

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 22 Hố golf số 19- Par 3 là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Course. Ảnh: Hồng Vĩnh

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 23  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 24  Ảnh: Mạnh Thắng
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 25  Ảnh: Mạnh Thắng

Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ áp dụng theo thể thức thi đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36. Người chơi sẽ đánh bóng của mình và ghi điểm thực (tổng số gậy) vào phiếu điểm, ký và nộp phiếu điểm lại cho BTC ngay sau khi kết thúc thi đấu (không ghi điểm over của mỗi hố).

"Trên sân golf, chúng ta phải nói chuyện và giao lưu bạn bè, nhờ đó thêm vào cuộc sống các mối quan hệ xã hội. Không chỉ vậy, có nhiều bạn bè, tinh thần cũng vui vẻ và sảng khoái hơn. Rất nhiều các bác về hưu nói vui rằng, nếu họ không chơi golf thì cứ đi ra đi vào ở nhà không khéo lại trầm cảm. Đánh golf ngoài lợi ích sức khoẻ, còn là liều thuốc tinh thần rất hữu ích", ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội, phong trào chơi golf đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đặc biệt là giới trẻ tham gia chơi môn thể thao này ngày càng nhiều. Không hiếm thấy các gia đình cho con em mình luyện tập và chơi golf từ khi 4-5 tuổi, như mọi môn thể thao khác. Cùng với đó, rất nhiều sân golf cũng mọc lên trong những năm gần đây, trải trên đường bờ biển dài hơn 3.000 km, từ Bắc vào Nam. 

Tiền Phong Golf Championship đóng góp nguồn tài chính ổn định cho Qũy

"Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”- nhà báo Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền phong phát biểu.

144 golfer chinh phục Tiền Phong Golf Championship 2018

Tiền Phong golf Championship 2018, giải golf Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for young talents of Vietnam đã chính thức khởi tranh tại sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort.

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 26 Hai golfer trúng giải Lucky Challenge đầu tiên

Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội, phát bóng khai mạc Tiền Phong golf Championship mùa thứ hai.
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 27  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 28  Ảnh: Như Ý

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 29  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 30  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 31  Ảnh: Như Ý

"Hôm nay, tại sân Kings Court thuộc hệ thống BRG Kings Island Golf Resort, với sự chung tay, góp sức của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ trân quý, báo Tiền Phong hân hạnh tổ chức giải Tiền Phong golf championship lần thứ 2 với sự tham dự của 144 golfer.

Tôi xin tuyên bố khai mạc giải, chúc các golfer thi đấu thành công, đúng luật và có những đóng góp thiết thực cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", nhà báo Lê Xuân Sơn.

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 32 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong. Ảnh: Như Ý

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải cho biết: "Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ. Chính từ nguồn thu như từ giải golf này, từ đầu năm đến nay, Quỹ đã tiến hành trao thưởng cho tất cả các học sinh đoạt huy chương tại các cuộc thi Olympic học sinh giỏi quốc tế, và tất cả VĐV trong độ tuổi thanh niên (16-30 tuổi) giành huy chương tại Asian Games - Á vận hội 2018 với các mức 10 triệu đồng cho HCV, 7 triệu đồng cho HCB và 5 triệu đồng cho HCĐ, tổng cộng khoảng 500 triệu đồng.

Quỹ cũng đã thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ tại giải U23 châu Á; Tặng thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá Olympics Việt Nam với những thành tích xuất sắc trong môn bóng đá nam tại Asian Games 2018; Sắp tới đây, ngày 11/11, Quỹ sẽ tặng học bổng cho 65 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn củacác trường đại học phía Nam tổng cộng 650 triệu đồng…".

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp bên thềm Tiền Phong Golf Championship

Sáng 3/11, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy có mặt tại sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) dự lễ khai mạc giải Tiền Phong Golf Championship năm 2018 với vai trò đại diện hình ảnh giải đấu.

Đúng 11h, lễ khai mạc Tiền Phong Golf Championship mùa giải thứ hai bắt đầu diễn ra tại sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort.

“Tiếp nối thành công ở mùa giải ra mắt năm ngoái, BTC tin tưởng giải năm nay sẽ tiếp tục gây tiếng vang để tạo được nhiều nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam hơn nữa trong tương lai, giúp các tài năng trẻ nước nhà có thêm nguồn lực để phát triển, để đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Điều này được chứng minh qua việc BTC tiếp tục chứng kiến rất đông golfer đăng ký tham dự giải, đặc biệt trong có nhiều golfer nước ngoài. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy, giải ngày càng thu hút và tạo được chỗ đứng ở làng golf Việt”, ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng BTC giải.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và các người đẹp tham gia Tiền Phong Golf Championship 2018
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 33  Ảnh: Hồng Vĩnh
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 34  Ảnh: Hồng Vĩnh
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 35  Ảnh: Hồng Vĩnh

Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Kings Course - Địa điểm lý tưởng để 144 golfer thi tài

Mùa thứ hai của Tiền Phong Golf Championship 2018 đã sẵn sàng, sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort là địa điểm lý tưởng để 144 golfer thi tài.

 

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 36 Đặc biệt, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Jack Nicklaus II dành tặng một món quà thú vị cho sân Kings Course đó là hố số 19- Par 3. Đây có thể coi là viên ngọc quý, là điểm đặc trưng thú vị khi Tee được đặt trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Ảnh: Mạnh Thắng

Cùng với 36 hố golf của sân Lakeside và Mountainview, sân Kings Course đã nâng tổng số hố golf tại CLB golf BRG Kings Island Golf Resort lên con số 54. Trong đó, Kings Course được giới chuyên môn đánh giá là sân golf đáng chơi nhất tại khu vực phía Bắc.
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 37  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 38  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 39  Ảnh: Như Ý

Một số vật phẩm đặc biệt tại Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 40 Su-30MK2 là mô hình dòng máy bay tiêm kích hiện đại nhất có trong biên chế của Không quân Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Mô hình này do Đại úy Trần Thanh Luân, Phi đội phó Phi đội 1, Trung đoàn 935, Sư đoàn 370 Quân chủng Phòng không Không quân, ký tên và gửi tặng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Đại uý Trần Thanh Luân có hàng trăm giờ bay trên các loại máy bay chiến đấu của Không quân Việt Nam như Iak-52, L-39, và bay thẳng tiêm kích Su-30MK2 mà không phải chuyển loại. Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 41 Trái bóng có chữ ký tuyển thủ U23 Việt Nam tặng Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ. Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 42 Một số vật dụng có giá trị sẽ được đấu giá tại Gala tối nay 3/11. Ảnh: Như Ý

Các golfer hoàn tất thủ tục đăng ký thi đấu trước giờ khai mạc
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 43  Ảnh: Như Ý
144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 44  Ảnh: Như Ý

Hoa hậu Tiểu Vy đại diện hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship

Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy sẽ đóng vai trò là đại diện hình ảnh của giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 2 năm 2018.

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 45 Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải Lucky. Ảnh: Như Ý

144 golfer và 6 giờ trải nghiệm thú vị trên sân Kings Course - ảnh 46  Hai cây trầm quý hiếm cao hơn 2m của công ty Trầm Hương Khánh Hòa sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Ảnh: Như Ý

 

Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương, việc chơi golf mang lại nhiều lợi ích, về cả thể chất lẫn tinh thần cho người chơi.

"Hoạt động gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam rất đáng quý bởi nó thể hiện sự quan tâm và coi trọng đối với các tài năng trẻ, tương lai của đất nước. 

Thông qua hoạt động thể thao, mà ở đây là việc tổ chức giải Golf Tiền Phong Championship, chúng ta vừa tuyên truyền được cho người dân hiểu hơn về ý nghĩa nhân văn của quỹ, vừa vận động được nguồn kinh phí đóng góp tích cực cho quỹ, qua đó giúp các tài năng trẻ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn phát huy được năng lực bản thân.

 Việc chăm lo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là các tài năng trẻ là nhiệm vụ chiến lược. Điều này đã được nhấn mạnh ở Nghị quyết Trung ương 6 của Chính phủ. Tài năng trẻ chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Vì thế, bảo vệ và chăm lo cho tài năng trẻ cũng là bảo vệ và chăm lo cho tương lai của đất nước", Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương, nói.

Thể thức thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2018
Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ áp dụng theo thể thức thi đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày, tính theo System 36.
Theo đó, người chơi sẽ đánh bóng của mình và ghi điểm thực (tổng số gậy) vào phiếu điểm, ký và nộp phiếu điểm lại cho BTC ngay sau khi kết thúc thi đấu (không ghi điểm over của mỗi hố).

Cách tính Handicap ngày theo System 36:

- Điểm thưởng: Par hoặc tốt hơn= 2, Bogey= 1, Double hoặc tồi hơn= 0

- Handicap ngày= 36- (tổng điểm thưởng)

- Điểm Net= Tổng số gậy thi đấu- Handicap ngày

Người có điểm Net thấp hơn sẽ là người chiến thắng khi giải đấu kết thúc. Giải Vô địch (Best Gross), người chiến thắng là người có điểm thực Gross thấp nhất. 

Hào hứng tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Hôm nay, 144 golfer trong và ngoài nước sẽ chính thức bước vào tranh tài tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Một giải đấu mang ý nghĩa góp sức cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship: Chuyên nghiệp và nhân văn

Giám đốc điều hành Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA TOUR Nguyễn Thái Dương đánh giá, giải Tiền Phong Golf Championship đang dần hoàn thiện mình, với tính chuyên nghiệp cao hơn ở mùa giải thứ hai.

Ai sẽ là chủ nhân siêu xe Lexus tại Tiền Phong Golf Championship?

Tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018, các golfer có cơ hội nhận được giải thưởng HIO (Hole In One) ở 4 hố Par-3, trong đó có 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Các golfer góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" ở hố số 19 trên sân Kings Course.

Hố golf thứ 19 tại BRG Kings Island là duy nhất ở Việt Nam

"Tôi hy vọng tất cả mọi người chơi golf sẽ đến chơi và thưởng thức tại Giải Tiền Phong Golf Championship. Đây là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất ở Việt Nam, một hoạt động tốt đẹp để ủng hộ thanh thiếu niên, ủng hộ các tài năng trẻ." Ông Evans Mahoney- Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort chia sẻ.

BRG Group đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship

Với ý nghĩa nhân văn gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng golfer và đặc biệt là các nhà tài trợ. Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết, BRG Group sẽ tiếp tục đồng hành thường niên cùng giải trong tương lai.

Công ty Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng giải Golf

Hai cây trầm cao hơn 2m do Công ty Trầm hương Khánh Hòa tặng Ban tổ chức sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Chơi golf mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương đánh giá việc chơi golf mang lại nhiều lợi ích, về cả thể chất lẫn tinh thần cho người chơi.

Tiền Phong Golf Championship 2018 có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 Phạm Văn Dân chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi có mục tiêu thiện nguyện, gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng