150 triệu bảng, Real Madrid có Kaka và Ronaldo?

TP - Real Madrid sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới với nỗ lực đưa hai ngôi sao sáng nhất thế giới hiện nay là Kaka và Ronaldo về với sân Bernabeu.

Kaka và Ronaldo là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của Real Madrid từ lâu nay

Thương gia Florentino Perez, người đàn ông từng đưa Zinedine Zidane, tiền đạo Brazil Ronaldo và David Beckham đến Madrid, được cho rằng sẽ thực hiện một chiến dịch tuyển mộ rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng nếu trở lại với chiếc ghế chủ tịch của câu lạc bộ Real Madrid vào mùa hè này. Ít nhất, cho đến thời điểm này đã có ba mục tiêu đã được hé lộ.

Tay môi giới siêu hạng Ernesto Bronzetti, người rất gần gũi với Perez và đóng vai trò rất lớn trong những vụ chuyển nhượng giữa Italia và Tây Ban Nha, cho biết:

"Ông ấy chưa chính thức trở lại Madrid nhưng ông ấy là vị chủ tịch đã được sắp xếp sẵn. Sẽ có ba thương vụ lớn. Kaka là mong ước lớn của ông ấy nhưng anh ta thuộc về AC Milan và đây sẽ là thương vụ rất khó thực hiện.

Tuy nhiên, Perez được phép làm mọi thứ. Ông ấy có khả năng làm những việc mà bạn không thể tưởng tượng nổi, kể cả việc ký hợp đồng với Kaka và Ronaldo".

Theo báo chí Anh, hiện trong nội bộ sân Bernabeu đang tràn đầy niềm tin rằng cuối cùng họ sẽ có được ngôi sao sáng giá nhất của Manchester United, Ronaldo, vào mùa hè này sau khi thất bại trong hai mùa hè chuyển nhượng trước.

Theo đó, họ đã chuẩn bị lời đề nghị trị giá 75 triệu bảng cho thương vụ này, mặc dù Manchester United luôn phủ nhận sẽ bán ngôi sao của mình. Và bản thân chân sút vừa đưa Machester United vào bán kết Champions League này, từng suy đi tính lại chuyện đi-ở hè năm ngoái, khẳng định rằng mình hạnh phúc tại Old Trafford.

Hồi đầu tháng, có rất nhiều thông tin cho rằng ông Perez đạt được thỏa thuận với phía AC Milan để có thể tiếp cận Kaka.

Mức giá đưa ra là 55 triệu bảng, chỉ bằng một nửa so với lời đề nghị bị từ chối trị giá 100 triệu bảng của Manchester City, nhưng phía Milan muốn con số phải được cộng thêm ít nhất 20 triệu bảng.

Về phần mình, Kaka phủ nhận việc anh đồng ý đến Madrid và cảnh báo rằng có thể anh đã bị sử dụng như một công cụ để Perez giành phiếu ủng hộ trong cuộc bầu cử vào tháng Sáu tới.

"Khi Calderon được bầu, ông ấy nói rằng ông ấy có một thỏa thuận với tôi, nhưng sự thực chứng minh điều ngược lại. Giờ đây tôi lại nghe một câu chuyện y như vậy. Tôi có hợp đồng đến năm 2013 với Milan, tôi hạnh phúc với CLB và gia đình tôi muốn sống ở Milan" - Cầu thủ 26 tuổi này cho biết.

Tuy nhiên, Milan cũng để ý đến việc chiêu mộ chân sút Adebayor từ Arsenal nếu họ mất Kaka. Milan từ lâu thể hiện rõ sự ngưỡng mộ với chân sút người Togo nhưng cái giá 35 triệu bảng có lẽ là quá nhiều so với tính toán của họ. Và điều này có thể thay đổi, nếu họ gật đầu với lời đề nghị từ phía Madrid.

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá