192 đội tranh tài vòng chung kết FESTIVAL bong đá học đường TP HCM

Vòng chung kết Festival bóng đá học đường năm học 2017-2018 đã diễn ra loạt trận đầu tiên sau lễ khai mạc 29-3. Giải thi đấu liên tục từ ngày 29/3 đến ngày 1/4 tại sân vận động Tao Đàn, quận 1, với sự tham gia của 192 đội bóng đến từ 96 trường tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh.

192 đội tranh tài vòng chung kết FESTIVAL bong đá học đường TP HCM

Giải đấu nằm trong khuôn khổ của Dự án “Bóng Đá Học Đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh và Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

192 đội tranh tài vòng chung kết FESTIVAL bong đá học đường TP HCM - ảnh 1  

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Nestlé MILO đồng hành cùng Festival Bóng Đá Học Đường. Để chuẩn bị cho giải cũng như vòng chung kết, trong suốt thời gian diễn ra Festival Bóng Đá Học Đường từ tháng 9/2017 đến nay, Nestlé MILO đã hỗ trợ cho các trường dụng cụ để luyện tập bao gồm 25 bộ khung thành, 3000 trái bóng, đồng phục thi đấu cũng như hỗ trợ kinh phí tổ chức giải.

Festival Bóng Đá Học Đường là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu của các em nhỏ với bộ môn Bóng đá. Trong vòng 4 năm qua, số lượng đội bóng tham dự đã tăng từ 144 đội bóng lên 192 đội bóng. Theo Liên đoàn Bóng đá Tp.Hồ Chí Minh, giải đấu cũng là nơi để tìm kiếm và phát hiện những tài năng bóng đá trẻ cho nền bóng đá Việt Nam.
192 đội tranh tài vòng chung kết FESTIVAL bong đá học đường TP HCM - ảnh 2  
Bên cạnh các môn thể thao khác như bóng rổ, bơi lội, Vovinam, Aerobics…, bóng đá là môn thể thao được Nestlé MILO đặc biệt chú trọng. “Từ giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc đến hoạt động hợp tác với Câu lạc bộ Bóng đá Barcelona, Festival Bóng Đá Học Đường…, tất cả những nỗ lực đó của Nestlé MILO đều nhằm truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các em được luyện tập và chơi môn thể thao yêu thích. Trong suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO đã góp phần biến giấc mơ của bao em nhỏ trở thành hiện thực”, ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh doanh Ngành hàng thức uống dinh dưỡng và sữa công ty Nestlé Việt Nam cho biết
192 đội tranh tài vòng chung kết FESTIVAL bong đá học đường TP HCM - ảnh 3  
Festival Bóng Đá Học Đường là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Sở Thể Dục Thể Thao phối hợp thực hiện. Chương trình “Năng động Việt Nam” nằm trong Đề Án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 của chính phủ.  Chương trình này cũng thể hiện cam kết của Nestlé đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá