20 đội tranh giải bóng đá Mùa Xuân 2014

TPO - 20 đội bóng thuộc các cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp (trong đó có báo Tiền Phong) sẽ cùng tranh tài tại Cúp Bóng đá mùa Xuân 2014.

Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức giải Cúp Bóng đá mùa Xuân 2014
Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức giải Cúp Bóng đá mùa Xuân 2014

Sáng 1/4, tại Hà Nội, Ban tổ chức Cúp Bóng đá mùa Xuân 2014 đã tổ chức buổi họp báo công bố danh sách, bảng thi đấu của 20 đội bóng thuộc các cơ quan thông tấn báo chí, doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP Hà Nội, dự giải.

Giải Bóng đá mùa Xuân tranh Cúp Vodka men là giải đấu thường niên, được tổ chức lần đầu năm 2012, nhằm phục vụ cho sân chơi thể thao phong trào lành mạnh, giúp các cầu thủ đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, Doanh nghiệp giao lưu, đoàn kết và thân ái.

Lễ khai mạc sẽ chính thức diễn ra lúc 8h ngày 5/4 tại sân bóng đá Minh Kiệt, đường Hoàng Minh Giám, quận Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham dự của hơn 500 đại biểu, khách mời và các cầu thủ.

20 đội tranh giải bóng đá Mùa Xuân 2014 - ảnh 1 Giải đấu lần này có sự tham dự của 20 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Ngay tại buổi họp báo, BTC tiến hành bốc thăm chia 4 bảng thi đấu. Mỗi bảng đấu có 5 CLB tham dự, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội đầu bảng vào tứ kết. Báo Tiền Phong ở bảng C với các đội: Nông thôn Ngày nay, Hà Nội Mới, VTV1 và Pháp luật Việt Nam.

Cũng tại buổi họp báo, BTC Cúp mùa Xuân đã công bố giải thưởng giành cho các đội bóng đoạt giải như sau: Đội vô địch giành Cúp, cờ, quà tặng và 5.000.000 đồng; đội giải nhì nhận cờ, quà tặng và 3.000.000 đồng; giải 3 nhận cờ, quà tặng và 2.000.000 đồng; giải Fairplay nhận cờ, quà tặng và 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ như: Vua phá lưới; cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Ông Hoàng Mạnh Hà - Trưởng ban tổ chức Cúp Bóng đá mùa Xuân cho biết: Giải đấu nhằm hiện thực hoá mong muốn của anh em nhà báo, phóng viên và các cầu thủ đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, là có sân chơi thể thao lành mạnh sau giờ làm việc, để rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt hơn cho cơ quan, đơn vị nơi các cầu thủ công tác.

Bắt đầu từ năm 2012 với 4 đội tham dự, đến nay, giải Cúp mùa Xuân 2014 có 20 CLB đăng ký tham gia thi đấu.

Bà Hoàng Thu Giang - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hương Vang, Nhà tài trợ độc quyền Cúp mùa Xuân, chia sẻ, rất hân hạnh khi được tham gia cùng sân chơi chung tại cúp mùa Xuân.

"Tôi thấy giải đấu Cúp mùa Xuân ngày càng phát triển về chất lượng và số lượng, giúp các cầu thủ có sân chơi thể thao lành mạnh".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá