Sự kiện: Vụ án bán độ

24/4: Văn Quyến, Quốc Anh và Bật Hiếu được tại ngoại?

TP - Một nguồn tin từ CQĐT cho biết, lãnh đạo C14 đã đề nghị Viện KSNDTC cho bị can Phạm Văn Quyến được tại ngoại vào ngày 24/4, sau 4 tháng bị tạm giam để điều tra.

Ngoài Văn Quyến, 2 bị can Huỳnh Quốc Anh và Lê Bật Hiếu cũng được đề nghị cho tại ngoại vào ngày 24/4. Như vậy, Quốc Anh và Bật Hiếu được đề nghị cho tại ngoại trước khi hết hạn tạm giam 04 tháng. Quốc Anh và Bật Hiếu bị bắt ngày 28/12/2005, sau khi Văn Quyến bị bắt 8 ngày.

Cũng nguồn tin trên cho biết, sau khi ra khỏi trại tạm giam, 3 cựu cầu thủ trên sẽ phải hoàn tất một số thủ tục tại C14, sau đó sẽ được cho về địa phương tại ngoại dưới sự bảo lãnh của gia đình hoặc CLB.

Theo nguyên tắc, cả 3 bị can cũng sẽ bị cấm đi khỏi nơi cư trú trong giai đoạn điều tra.

Trao đổi với Tiền phong, Vụ trưởng Vụ 1A Viện KSNDTC Nguyễn Duy Hồng cho biết, trong một cuộc họp mới đây với C14, Viện KSNDTC đã nhận được đề nghị từ cơ quan điều tra về việc cho 3 bị can Văn Quyến, Quốc Anh, Bật Hiếu được tại ngoại.

Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều qua, Vụ 1A vẫn chưa nhận được văn bản chính thức của C14. Theo ông Nguyễn Duy Hồng, nếu có văn bản đề nghị của C14, Viện KSNDTC sẽ xem xét ngay việc này trong hôm nay (21/4). 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá