250 đội bóng phủi tranh vé đến Real Madrid

TPO - 1.500 cầu thủ đến từ 250 đội bóng khắp Việt Nam sẽ tranh tài để chọn ra đội vô địch với phần thưởng là một chuyến đến tham quan, giao lưu và xem CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thi đấu.

250 đội bóng phủi tranh vé đến Real Madrid

Cúp bóng đá phong trào “NIVEA Men - Đường đến Real Madrid” là sân chơi đầu tiên mà đội đương kim vô địch Champions League tổ chức cho CĐV Việt Nam sau khi đội bóng này công bố nhà tài trợ chính thức tại Việt Nam. 

Giải dành cho các cầu thủ từ 18 đến 35 tuổi, chưa từng tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp thuộc hệ thống thi đấu giải của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mùa 2015 và 2016.

Mỗi đội đăng ký sáu thành viên. Thời gian đăng ký từ 13/7 đến khi đạt đủ đội thi đấu được quy định ở các địa phương hoặc đến trước ngày diễn ra vòng loại ở từng địa phương. Theo thông báo từ Ban tổ chức, hiện tại có 128 đội chính thức và 32 đội dự bị tại TP HCM và 128 đội chính thức và 32 đội dự bị tại Hà Nội tranh tài. 

Các trận đấu vòng loại Hà Nội diễn ra ngày 13 - 14/8 và ở TP HCM ngày 20/8 - 21/8. Các đội sẽ bốc thăm các nhánh đấu và thi đấu loại trực tiếp theo luật futsal thi đấu hai hiệp nhưng mỗi hiệp chỉ có sáu phút.

Hai đội vô địch ở mỗi khu vực sẽ bước vào trận chung kết ngày 28/8 tại TPHCM. Trận chung kết toàn quốc này sẽ diễn ra trong sân thi đấu trong nhà với mỗi hiệp đấu 20 phút. Các trận còn lại diễn ra trên sân cỏ nhân tạo.

Hai đội hạng nhì ở mỗi khu vực sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. Hai đội vô địch ở hai khu vực sẽ tranh chung kết toàn quốc. Đội thua trận chung kết này nhận 20 triệu đồng. Riêng đội vô địch là Cup và hần thưởng là một chuyến đến Tây Ban Nha thăm quan sân vận động Santiago Bernabeu, được các HLV chính thức của Real Madrid huấn luyện và theo dõi một trận đấu tại La Liga của đội bóng Tây Ban Nha vào tháng 10/2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá