28/4: U21 M.U thi đấu với tuyển Việt Nam 

(TPO) Manchester United, đội bóng lừng danh nhất nước Anh sẽ đưa đội trẻ U21 đến Hà Nội vào cuối tháng 4 để thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Trong cuộc trao đổi với TPO tối qua, 8/4, bà Lê Hạnh - Phó Tổng giám đốc Cty Cổ phần Phát triển Bóng đá Việt Nam (VFD) đã chính thức xác nhận thông tin này.

Fletcher (trái) có thể sẽ góp mặt trong chuyến du đấu của đội U21 MU tại VN

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VFD đã thỏa thuận được với CLB Manchester United để đội tuyển U21 của CLB này sẽ đến Việt Nam thi đấu vào cuối tháng 4/2005. Lãnh đạo MU đã khẳng định với VFF và VFD về chuyến du đấu này.

Ngoài những gương mặt trẻ của đội tuyển U21, một số cầu thủ xuất sắc của đội 1 MU như Cleberson, Fletcher..., thậm chí cả Ronaldo, Rooney... cũng có thể sẽ góp mặt. VFD và VFF đang xúc tiến thương thảo về vấn đề này với lãnh đạo MU. “Việc các cầu thủ xuất sắc trong đội hình chính MU góp mặt còn tùy thuộc vào kinh phí tổ chức” - Bà Lê Hạnh khẳng định.

Trận đấu giữa U21 MU và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam (nhiều khả năng do HLV Riedl dẫn dắt) dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Thời gian tổ chức dự kiến vào chiều 28/4, nhưng phía VFD cũng đang cân nhắc để trận đấu diễn ra đúng vào ngày 1/5.

Được biết, chi phí để mời được đội trẻ MU tới Việt Nam lên đến hơn 50 ngàn USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng