3 golfer trúng HIO nhận thưởng “khủng” 15 tỷ đồng

TPO - Ngày 30/7, tại sân FLC Samson Golf Links, BTC Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 đã tiến hành lễ trao thưởng cho 3 golfer xuất sắc trúng giải hole-in-one (HIO), với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

3 golfer trúng HIO nhận thưởng “khủng” 15 tỷ đồng
3 golfer trúng HIO nhận thưởng “khủng” 15 tỷ đồng - ảnh 1Ông Đỗ Như Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT FLC Faros - Trưởng BTC (thứ 3 từ trái qua) trao thưởng cho anh Nguyễn Văn Quế (thứ 3 từ trái qua)
Giải FLC Faros Golf Tournament 2017, diễn ra trong 3 ngày từ 17-19/3 vừa qua, đã ghi nhận một kỷ lục khi có tới 3 golfer trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng. Ba golfer thủ ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, anh Trịnh Ngọc Thạch và golfer người Hàn Quốc - Park Jea Seok ở hố số 3.
Anh Quế nhận được những phần thưởng giá trị, như một xe Camry 2.5, một xe Mercedes C200, 20.000 USD tiền mặt do nhà tài trợ Tống Xuân Vương trao trực tiếp, 1.000m2 đá cẩm thạch đỏ trị giá 1,4 tỷ do Công ty CP đầu tư AMD Group tài trợ, thẻ hội viên FLC Quy Nhơn, voucher nghỉ dưỡng ở FLC Hotel... với tổng trị giá lên tới 6 tỷ đồng.
"Tôi đã tập golf được 5 năm và chưa từng nghĩ mình sẽ có ngày ăn giải HIO. Tôi chẳng có bí quyết gì nhiều, chỉ biết rằng tôi không quá bận tâm đến việc có trúng HIO hay không, khi thực hiện cú đánh. Bản thân tôi nghĩ mình đã thật may mắn. Xin cảm ơn FLC, Faros và các nhà tài trợ đã mang tới cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao này", anh Quế chia sẻ sau khi nhận giải.
3 golfer trúng HIO nhận thưởng “khủng” 15 tỷ đồng - ảnh 2 Hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok nhận thưởng
Trong khi đó, hai golfer Trịnh Ngọc Thạch và Park Jea Seok cũng nhận mỗi người 2 xe hơi hạng sang và nhiều phần quà giá trị khác, lên tới hơn 4 tỷ đồng mỗi giải.
Giải FLC Faros Golf Tournament 2017 là giải đấu thường niên do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức với mục đích tri ân, tạo cơ hội thi đấu, giao lưu cho các đối tác, khách hàng thân thiết. Trước đó, tại giải Faros Golf Tournament được tổ chức lần đầu tiên năm 2016, BTC đã chính thức trao các phần thưởng giải HIO ở hố số 3 cho golfer Phạm Vĩnh Hà với tổng trị giá giải thưởng lên đến 85.000 USD.
Sân FLC Samson Golf Links là sân golf 18 hố dạng links do Nicklaus Design thiết kế, với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển, tạo nên những thách thức chưa từng có. Cũng tại sân golf này, từ ngày 11- 13/8 sẽ diễn ra giải AMD Golf Challenge 2007 với tổng giá trị giải thưởng HIO lên tới hơn 10 tỷ đồng. Theo thông báo từ BTC, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 800 golfer trong và ngoài nước đăng ký tham gia tranh tài.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá