3 “khúc xương” của M.U 

Mặc dù đang có khoảng cách 4 điểm với Chelsea và Liverpool, cộng với một trận chưa đấu, nhưng M.U ít nhất phải gặp 3 “khúc xương” khó nuốt và đều diễn ra trên sân nhà.

Đầu tiên là trận gặp Aston Villa vào ngày 4/4 ở vòng 31. Dù Villa đang thi đấu không ổn định, nhưng đây sẽ là trận khó cho quỷ đỏ vì đó sẽ là trận đầu tiên họ chơi trên sân nhà trở lại sau thất bại choáng váng trước thầy trò Benitez, sức ép tâm lý còn đè nặng. Hơn nữa lượt đi Villa đã từng cầm chân M.U 0-0.

Khó khăn thứ 2 chính là trận gặp Tottenham cũng trên sân Old Trafford ở vòng 34 ngày 25/4.

Đội bóng của ông Redknapp hiện đang chơi rất hay nên không dễ cho M.U giành 3 điểm. Lượt đi chính Tottenham cũng đã hòa M.U 0-0.

Vật cản thứ 3 chính là Arsenal mà M.U sẽ gặp ở vòng 37 ngày 16/5. Khi đó cuộc đua có thể hoặc đã ngã ngũ hoặc sẽ còn rất gay cấn, nên tính chất trận này sẽ rất quan trọng, hơn nữa còn là danh dự cho M.U vì quỷ đỏ đã thua thầy trò Wenger 1-2 ở sân Emirates lượt đi.

Chỉ cần sẩy chân 2 trong 3 trận này, con đường bảo vệ chức vô địch của M.U sẽ cực khó, huống chi đây là những trận mà M.U không hề muốn hòa chứ nói chi thua.

Theo T.K
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá