3 ngôi sao của Barcelona nhận giải thưởng của FIFPro

TPO - Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới đã lựa chọn đội hình của mùa giải 2006-2007. Messi, Ronaldinho và Carles Puyol đã nhận các giải thưởng cá nhân.

Ronaldinho
44.000 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã bầu chọn cho FIFPro lần thứ XI, với kết quả có lẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người.

FIFPro yêu cầu các nhà chuyên môn trên toàn thế giới chọn ra 11 cầu thủ từ danh sách 55 người để quyết định một đội hình lý tưởng cho mùa bóng trước.

Các cầu thủ đang chơi tại Ý, Tây Ban Nha và Anh năm nay vượt trội với 4 người ở La Liga, 3 ở Serie A và 4 ở giải Ngoại hạng Anh.

Đội bóng được chọn theo từng vị trí cụ thể - thủ môn, hậu vệ, tiền vệ hay tiền đạo. Đội hình tiêu biểu (dựa theo danh sách CLB mùa bóng 2006 - 2007) gồm:

Buffon (CLB Juventus)

Nesta (CLB AC Milan), Cannavaro (CLB Real Madrid), Terry (CLB Chelsea), Puyol (CLB Barcelona)

Cristiano Ronaldo (CLB Manchester United), Kaka (CLB AC Milan), Steven Gerrard (CLB Liverpool)

Lionel Messi (CLB Barcelona), Didier Drogba (CLB Chelsea), Ronaldinho (CLB Barcelona)

Gianluigi Buffon đã nhận giải thưởng dành cho thủ môn được bầu nhiều nhất của FIFPro vào giữa tháng 10 cùng với nhiều giải thưởng khác sẽ được trao khi thời gian cho phép.

Hôm qua, bộ ba của CLB Barcelona đã nhận giải thưởng của mình. 7 cái tên khác của Barca dù được ghi trong danh sách ban đầu nhưng bị đánh trượt.

Lan Dung
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá