3 tỷ đồng tiền thưởng giải golf Phú Mỹ Hưng 2016

Ngày 29/3/2016 đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải Golf Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2016 (Phu My Hung Golf Tournament 2016). Giải do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban quản lý sân Golf Nam Sài Gòn và công ty Golf Pro Event tổ chức.

BTC cuộc họp báo Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016
BTC cuộc họp báo Giải Golf Phú Mỹ Hưng 2016

Giải diễn ra vào ngày 03/4/2016 tại sân Golf Nam Sài Gòn với khoảng 108 golfer tham dự. Lễ trao giải và tiệc tối sẽ diễn ra lúc 18:00 cùng ngày, cũng tại Sân Golf Nam Sài Gòn. 

Giải Golf Phú Mỹ Hưng là hoạt động dành riêng cho cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng và hội viên sân Golf Nam Sài Gòn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe và là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng, tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển.  Giải năm nay được tổ chức thi đấu theo thể thức 9 lỗ 2 vòng, được áp dụng System 36/2 để tính điểm và phân bảng A, B, C.

3 tỷ đồng tiền thưởng giải golf Phú Mỹ Hưng 2016 - ảnh 1

Hình ảnh mùa giải 2015

Điểm mới của giải năm nay là sự xuất hiện một sân chơi dành cho các bé là con em cư dân Phú Mỹ Hưng độ tuổi từ 8-15. Theo đó, golfer Trần Lê Duy Nhất sẽ hướng dẫn và làm trọng tài các giải mini games dành cho bé. Trần Lê Duy Nhất hiện là golfer nổi bật của làng golf Việt Nam và trong năm 2015, golf thủ này đã trở thành một trong những VĐV gây ấn tượng nhất của làng Thể thao Việt Nam khi đăng quang tại giải Ciputra Golfpreneur Tournament diễn ra tại Indonesia và thuộc hệ thống Asian Development Tour 2015. Vì vậy, có thể nói, các bé không chỉ có một ngày đáng nhớ với những trải nghiệm golf cùng gia đình mà còn được gặp gỡ, huấn luyện bởi golfer hàng đầu Việt Nam.

Tổng giá trị giải thưởng của mùa giải năm nay hơn 3 tỷ đồng. Vì vậy, tuy là giải đấu phong trào với hệ thống sân 9 lỗ, nhưng Giải được giới chuyên môn đánh giá là giá trị giải thưởng rất hấp dẫn; chỉ riêng giải Hole-in-one cao nhất là chiếc xe INFINITI QX 60 trị giá hơn 2,7 tỷ đồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng