3 VĐV tuyển vật VN bỏ trốn tại Hàn Quốc: Ban huấn luyện phải tường trình

TP - Sau khi kết thúc giải vật vô địch châu Á diễn ra tại Hàn Quốc (diễn ra từ 14-23/3), ngày 24/3 vừa qua, ngay trước giờ lên máy bay, ba VĐV của đội tuyển vật Việt Nam là Nguyễn Văn Phong, Dương Đình Nam (vật cổ điển) và Nguyễn Doãn Dũng (vật tự do) đã bỏ trốn và vẫn chưa tìm được tung tích.

HLV trưởng Nguyễn Văn Long cho biết, toàn bộ hộ chiếu của VĐV đã được BHL thu lại và chỉ trả lại tại sân bay Incheon để làm thủ tục xuất cảnh. Tuy nhiên, trong khi cả đoàn đang làm thủ tục gửi hành lý thì Phong và Nam đã trốn ra ngoài rồi biến mất.

Sau đó, đến lượt Dũng cũng bỏ trốn mà không cần cầm theo hộ chiếu và vé máy bay. Theo ông Long, ngay sau khi sự việc xảy ra, BHL đã đưa ảnh và giấy tờ của ba VĐV nói trên để nhờ cảnh sát Hàn Quốc giúp đỡ.

Một lãnh đạo Vụ Thể thao thành tích cao 1 cho biết, ngay sau khi đoàn về tới sân bay Nội Bài vào chiều 25/3, trưởng đoàn Lê Ngọc Minh đã gọi điện để báo cáo toàn bộ sự việc. Hiện nay Vụ thể thao thành tích cao 1 đã yêu cầu toàn bộ BHL, bao gồm trưởng đoàn Lê Ngọc Minh và HLV Nguyễn Văn Long, Nghiêm Xuân Thái làm tường trình.

Hôm nay (27/3), lãnh đạo Vụ thể thao thành tích cao 1 sẽ có cuộc họp với BHL đội tuyển vật Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá