4 sao tuyển Anh bị nghi ngờ dính đến scandal sex tập thể

Một nhóm cầu thủ Anh, trong đó có 4 người đang khoác áo ĐTQG đã bị phát hiện dính đến một scandal động trời khi chuyên đăng ảnh sex, mua dâm qua điện thoại.

4 sao tuyển Anh bị nghi ngờ dính đến scandal sex tập thể

> “Hậu vệ thép của M.U” qua đêm với 10 phụ nữ

Theo điều tra của tờ The Sun, nhóm cầu thủ “bệnh hoạn” này tham gia đường dây có khoảng 15 thành viên có cùng sở thích sex và có trong tay một danh sách cũng như ảnh hở hang, địa chỉ liên lạc của hàng chục cô gái trên điện thoại BlackBerry. Khi có nhu cầu họ sẽ liên lạc với cô gái mà họ thích để thỏa thuận quan hệ tình dục với cô ta.

Trong nhóm này có 4 cầu thủ hiện đang là tuyển thủ quốc gia Anh, một số người trong đó đã có vợ con. Họ đã hoạt động trong vòng bí mật được 6 tháng và đã quan hệ với hàng chục cô gái.

Cũng theo điều tra của The Sun, có hai người trong nhóm này với nickname là Brotherhood và Hoodratz đã săn được 40 cô gái đủ mọi lứa tuổi để phục vụ cho nhu cầu của đồng bọn.

Phần lớn những cô gái là người quen của các cầu thủ ở các hộp đêm, quán bar tại các thành phố Birmingham, Manchester. Khi bị "gạ tình" hầu hết các cô gái này sẽ gửi ảnh ngực trần, thậm chí khỏa thân để gửi cho các cầu thủ.

Họ không hề biết rằng cầu thủ này đã chia sẻ hình ảnh với các thành viên trong nhóm cùng những bình phẩm rất tục tĩu. Khi quan hệ tình dục nguyên tắc đầu tiên mà các cô gái không được hỏi là vì sao cầu thủ có được số liên lạc của mình. Vì thế, họ chẳng khác gì một “món hàng” mà các cầu thủ kia sử dụng luân phiên.

Tuyển thủ Anh nào sẽ bị vạch mặt sau những John Terry, Wayne Rooney, Rio Ferdinand?
Tuyển thủ Anh nào sẽ bị vạch mặt sau những John Terry, Wayne Rooney, Rio Ferdinand?.

Dù hoạt động rất bí mật nhưng sự thật về hội sex này đang dần được hé lộ khi 1 chiếc điện thoại BlackBerry của một thành viên trong nhóm rơi vào tay người khác.

Nếu sandal này được phanh phui đến nơi đến chốn thì sự kiện này sẽ là vụ bê bối tình dục lớn nhất nước Anh từ trước đến nay mà hậu quả chắc chắn sẽ lớn hơn gấp chục lần so với bê bối mua dâm của Wayne Rooney, cướp vợ của John Terry hay quan hệ “loạn luân” của Ryan Giggs.

Theo Zing.vn/Infornet.vn

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng