40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup?

TPO - Sau khi vô địch AFF Cup 2018, 40 quả cầu sắt đã được chuyển đi trong đêm ngày 5/12 nhằm "lấy hên" cho đội tuyển đã "một đi không trở lại".
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 1  Đêm ngày 5/12, khoảng 40 quả cầu bê tông chằng với nhau bằng dây xích đã được lực lượng chức năng di chuyển khỏi Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Lãnh đạo sân Mỹ Đình cho biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã yêu cầu di chuyển số "bóng xích" này.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 2 Nhiều ý kiến cho rằng ban lãnh đạo sân gỡ những quả bóng xích này vì "phong thủy", nhằm phá dớp thua những trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam trong sân Mỹ Đình.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 3  Theo ghi nhận của báo Tiền Phong, đến nay, sau khi đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 thì "số phận" 40 quả bóng xích vẫn nằm im ở đó.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 4 Việc đưa về chỗ cũ hay không đều dựa vào kết quả của ĐT Việt Nam thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình. Trước trận chung kết lượt về AFF Cup, lãnh đạo Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình chia sẻ: "Chúng tôi đã chuyển các quả cầu đá này đi và phải chờ sau khi đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết lượt về AFF Cup mới quyết định xem có đặt vào lại hay bỏ hẳn".
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 5 Sau khi Việt Nam thắng Malaysia trong trận chung kết, số phận của những quả bóng xích dường như "một đi không trở lại".
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 6 Trong 40 quả có 4 quả có kích thước lớn hơn số còn lại.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 7  
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 8 "Em nghĩ nên bỏ hẳn mấy quả bóng xích đó đi, "phong thủy" đang tốt thì không nên đặt lại", bạn Hồng (Hải Phòng) chia sẻ.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 9 "Theo tôi là không nên cho quay lại, để đó chẳng có tác dụng gì, bỏ đi vừa gọn vừa lấy may cho đội tuyển", anh Quỳnh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.
40 quả bóng xích sân Mỹ Đình: Ở đâu sau AFF Cup? - ảnh 10 40 quả bóng xích vẫn nằm một góc cạnh SVĐ Mỹ Đình chờ ngày quyết định "số phận".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng