40 triệu euro cho “Kun” Aguero

TPO - Tỷ phú Roman Abramovic của Chelsea tuyên bố sẵn sàng trả tới 40 triệu euro để có được chữ ký của thần đồng Sergio Aguero.

40 triệu euro để có được Kun Aguero.

Tuy nhiên Atletico Madrid, CLB hiện đang sỡ hữu chân sút này cũng khẳng định sẽ không để viên ngọc Rojiblancos ra đi khi Chelsea chồng đủ số tiền khổng lồ tới 55 triệu Euros.

Sau khi thật bại với Shevchenko, và khả năng Voi rừng Drogba sẽ ra đi vào mùa hè, Chelsea đang ráo riết tìm kiếm những ngôi sao mới trên hàng công và Kun Aguero là cái tên mà ban lãnh đạo Chelsea muốn có nhất trong lúc này.

Song dường như Atletico “làm cao” khi đang cố tình kéo dài cuộc thương thảo bởi ngoài Chelsea, các ông lớn khác như Milan, MU và Inter cũng đang muốn có chân sút xuất sắc nhất của Atletico với 13 bàn thắng tại La Liga.

Mùa hè năm ngoái, Atletico đã bán Fernando Torres cho Liverpool với giá kỷ lục 38 triệu euro. Người ta đánh giá đó là sai lầm bởi Torres là ngôi sao sáng nhất của Rojiblancos trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên với số tiền thu được, Atletico đã đưa về không ít những ngôi sao khác và chính những nhân tố đó giúp Atletico bay cao trên bảng xếp hạng và hoàn toàn có cơ hội tham dự Champions League mùa giải năm sau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá