5 cầu thủ nữ Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu

Theo tiết lộ của HLV Mai Đức Chung, 5 cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam được đội nữ Sparta Praha sang CH Czech thi đấu. Giám đốc điều hành đội bóng này đã trực tiếp gửi lời mời.

5 cầu thủ nữ Việt Nam được mời sang châu Âu thi đấu
Cơ hội lớn mở ra với các cầu thủ nữ Việt Nam khi có nhiều hơn các đội bóng dành sự quan tâm, thậm chí xúc tiến hợp đồng chuyển nhượng. Mới nhất là đội nữ Sparta Praha – nhà ĐKVĐ CH Czech.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ: “Giám đốc điều hành của CLB nữ Sparth Praha đã xin gặp tôi và 5 cầu thủ nữ của mình. Ông ấy trực tiếp gửi lời mời các cầu thủ Việt Nam sang CH Czech thi đấu chuyên nghiệp. 5 cầu thủ ấy là Chương Thị Kiều, Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Thị Muôn và Đặng Thị Kiều Trinh… Ông Giám đốc điều hành mời các cầu thủ của mình sang đó thi đấu một cách rất chân thành… Câu chuyện mới dừng ở đó”.

HLV Mai Đức Chung cũng thừa nhận, chuyến tập huấn CH Czech mang lại cho ĐT nữ Việt Nam sự tiến bộ nhảy vọt.

“Được Tổng cục TDTT và VFF cho phép đội nữ sang châu Âu tập huấn, đó là điều quá tuyệt vời. Chúng tôi có được điều kiện rất tốt, tiếp xúc với trình độ và khoa học kỹ thuật ở tầm cỡ thế giới, được cọ xát với các đối thủ mạnh ở châu Âu, trong đó có đội nữ Sparta Praha – vô địch CH Czech. Ăn ở tốt, khí hậu tốt, thể lực lên rất nhanh tốt, đối thủ tốt, cọ xát hiệu quả, trình độ chuyên môn của các cầu thủ không ngừng được cải thiện. Bà con Việt kiều của mình còn bảo: Nhìn bé nhỏ thế, ai ngờ chơi hay thế, kỹ thuật thế”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng