Sự kiện: World Cup 2006

5 tân binh trong đội hình Trinidad

TPO - HLV trưởng đội tuyển Trinidad & Tobago ông Leo Beenhakker đã đưa 5 cầu thủ mới vào danh sách 20 cầu thủ được gọi chuẩn bị cho trận đấu với Iceland tại London vào ngày 28/2 tới.

Leo Beenhakker (áo đỏ) đang hưỡng dẫn các học trò mới.
5 cầu thủ được HLV người Hà Lan gọi lần đầu tiên trong đợt này là: cầu thủ sinh ra ở Anh, hiện đang là thành viên của Fulham, thủ môn Tony Warner, tiền vệ của Swindon Town là Ricky Shakes; cùng với các niềm hy vọng mới Nigel Henry, Anthony Noreiga và Kevon Neaves.

Tuy nhiên trong trận đấu giao hữu chuẩn bị cho lần đầu tiên tham dự World Cup vào tháng 6 tới này sẽ không có thủ môn của Dundee là Kelvin Jack đang chấn thương.

Các trung vệ là Brent Sancho và Ian Cox(Gillingham); tiền vệ Densill Theobald (Falkirk); tiền đạo Jason Scotland (St Johnstone); hai cầu thủ gốc Mỹ là Cornell Glen và Scott Sealy cũng đã vắng mặt trong lần tập trung này.

Beenhakker, nói trên Shaun Fuentes, phương tiện truyền thông chính thức của LĐBĐ Trinidad & Tobago rằng: "Từ khi vượt qua vòng loại, chúng tôi đã làm việc liên tục để tuyển chọn các cầu thủ".

"Tôi sẽ mang các cơ hội cho các cầu thủ mới: Warner, Shakes, Noreiga, Henry và Neaves. Sự lựa chọn sẽ dựa trên những gì chúng tôi đã chứng kiến họ trong tập luyện và qua các trận đấu".

Tuy nhiên, Beenhakker vẫn để ngỏ cở hôi cho các cầu thủ không có tên trong đợt tập trung này. "Cánh cửa vẫn chưa đóng. Vì vậy, họ phải luôn chơi tập trung cao độ với khả năng của mình, nếu muốn có tên trong danh sách 23 cầu thủ tham dự World Cup", ông nói.

Tại mùa hè này, Trinidad sẽ đối đầu với Anh, Paraguay và Thuỵ Điển.

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Shaka Hislop (West Ham, Anh), Clayton Ince (Coventry City, Anh), Tony Warner (Fulham, Anh)

Trung vệ: Cyd Gray (CL Financial San Juan Jabloteh), Marvin Andrews (Glasgow Rangers, Scotland), Dennis Lawrence (Wrexham), Avery John (New England Revolution, Mỹ), Anthony Noreiga (Kansas City Wizards, Mỹ), Nigel Henry (nghiệp dư)

Tiền vệ: Chris Birchall (Port Vale, Anh), Aurtis Whitley (Jabloteh), Silvio Spann (nghiệp dư), Kevon Neaves (University of South Florida), Carlos Edwards (Luton Town, Anh), Ricky Shakes (Swindon Town, Anh)

Tiền đạo: Dwight Yorke (Sydney FC, Australia), Russell Latapy (Falkirk, Scotland), Stern John (Coventry City, Anh), Kenwyne Jones (Southampton, Anh), Collin Samuel (Dundee United, Scotland).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá