5000 iPod khắc tên Frank Lampard … bị ế

TPO – Mặc dù gắn liền với tên tuổi của một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu như Frank Lampard nhưng 5000 chiếc Ipod mạ vàng khắc tên cầu thủ này đã trở thành mặt hàng ế ẩm.

5000 iPod khắc tên Frank Lampard … bị ế

Lampard đã bắt tay hợp tác với hãng Dragon’s Den trong chiến dịch quảng cáo dòng iPod Touch mạ 24 carat vàng, trị giá lên tới 599 bảng Anh. Một đặc điểm không thể không nhắc tới là, trên vỏ mỗi chiếc Ipod này đều có khắc tên của chàng tiền vệ Frank Lampard.

Những tưởng đây là một “mánh” làm ăn hiệu quả, song thực tế đã nằm ngoài dự liệu của nhà sản xuất.

Tại World Cup 2010, Lampard và các đồng đội đã thi đấu sa sút phong độ, khiến Tam Sư phải xách vali về nước sớm. Sau sự kiện ấy, iPod Touch khắc tên Lampard rơi vào tình trạng ế ẩm thảm hại. Một nguồn tin cho biết, có nhiều khả năng, tất cả iPod Frank Lampard sẽ bị nấu chảy thành chất liệu vàng ban đầu.

Một phát ngôn viên của hãng Dragon’s Den cho biết: “Không hẳn là nấu chảy, chúng tôi sẽ xử lý bằng phương pháp hóa học để phân tách kim loại và lấy lại lượng vàng đã mạ lên những chiếc iPod ê ẩm đó”.

“Chúng tôi từng tin tưởng rằng, rất nhiều người muốn mua loại iPod này trong thời gian diễn ra World Cup. Thế nhưng, thất bại của đội tuyển Anh đã khiến khách hàng quay lưng lại với sản phẩm của chúng tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá