Sự kiện: La Liga 2007-2008

5/2008: Barcelona du đấu tại Việt Nam

TP - Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ xác nhận: “Cả hai bên đã cùng bàn bạc đến một vấn đề quan trọng đó là việc CLB danh tiếng Barcelona sẽ sang Việt Nam du đấu trong tương lai gần”.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhận áo lưu niệm của Giám đốc thương mại Barcelona
Nhân chuyến du đấu của CLB Barcelona tại Nhật Bản và Trung Quốc, hôm qua Giám đốc thương mại khu vực châu Á của Barcelona là Johsua Thomson đã tới Việt Nam và có buổi làm việc với Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Sau cuộc họp trên, ông Hỷ xác nhận: “Cả hai bên đã củng bàn bạc đến một vấn đề quan trọng đó là việc CLB danh tiếng Barcalona sẽ sang Việt Nam du đấu trong tương lai gần”. Hai bên đã bước đầu ấn định thời gian Barca sẽ sang Việt Nam là vào trung tuần tháng 5/2008.

Vấn đề quan tâm của phía Việt Nam chính là việc Barca sẽ mang đội hình nào tới Việt Nam?

Về việc này, ông Johsua Thomson đã thông báo khá cụ thể: “Barca sẽ mang sang Việt Nam những cầu thủ tốt nhất, đang thi đấu ở đội một và không phải cùng đội tuyển tham dự Euro 2008”.

Được biết, chuyến du đấu châu Á vừa qua của Barcelona tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hồng Kông đã mang lại thành công không nhỏ về tài chính và đặc biệt là thương hiệu đội bóng này ở các quốc gia trên.

Ông Johsua Thomson cũng bày tỏ: “Việt Nam là một đất nước yêu bóng đá rất cuồng nhiệt và đây chính là một thị trường mà Barca không thể bỏ qua để quảng bá hình ảnh của mình. Điều này đã được chứng minh một phần của chuyến du đấu của Barca B tại Honda Cup 2005”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá