60 triệu bảng để có Shevchenko

Gã nhà giàu Chelsea đã "nhấn ga" trong nỗ lực mong muốn có được tiền đạo Shevchenko bằng việc nâng giá chuyển nhượng lên đến 60 triệu bảng.

Đây là một trong những kế hoạch để giải quyết bài toán tiền đạo của ĐKVĐ Premiership sau nhiều phi vụ chuyển nhượng không thành công với những cầu thủ đẳng cấp.

Cách đây hai ngày (11/7), báo giới đã đưa tin Chelsea đã tiến hành đàm phán với AC Milan về việc đưa cầu thủ này về Stamford Bridge. Sở dĩ Chelsea "mạnh dạn" trong phi vụ này là do AC Milan chắc chắn sẽ có chân sút Gilardino sau khi đàm phám với Parma thành công trong tuần qua.

Chelsea cũng đã từng theo đuổi Gilardino nhưng không thành công do Parma từ chối, và tiền đạo này cũng không "khoái" The Blues lắm.

Trong khi đó, đội bóng thành Milan vừa có thêm tiền đạo Vieri, chuyển sang từ Inter dưới dạng chuyển nhượng tự do. Như vậy, Rossoneri hiện đang có trong tay 5 tiền đạo (Shevchenko, Tomason, P.Inzaghi, Vieri và sẽ thêm Gilardino).

Theo ý kiến của một số chuyên gia, với cái giá 60 triệu bảng, nhiều khả năng AC Milan sẽ gật đầu bán Sheva cho The Blues (trước đây Chelsea đề nghi mua Sheva với giá 55 triệu bảng). Đây là tin không vui đối với các Milanista, bởi Sheva là nhân tố mang lại thành công của Rossoneri trong nhiều năm qua.

Trong chiến lược phát triển lâu dài, Milan cần những tiền đạo trẻ có nhiều tiềm năng. Việc bán Sheva là một quyết định táo bạo, nhưng bù lại Milan sẽ có số tiền rất lớn để có kế hoạch mua nhưng cầu thủ trẻ khác.

 AC Milan chưa có ý kiến gì về việc này. Họ không muốn bán đi Shevchenko, người có ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của đội bóng. Tuy nhiên, với cái giá mà Chelsea đưa ra, có thể Rossoneri sẽ không từ chối.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá